Cung cấp 700M DÂY THỪNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG cho anh TUẤN ANH – Quảng Ninh

Nhà hàng Odessa trang trí bằng dây thừng ở Ukraina

Chào mọi người!

Dây Thừng các cỡ vốn được các quán quán cafe, các nhà hàng ưu ái đặc biệt vì dùng để trang trí rất đẹp lại độc đáo và sang trọng. Vậy nên không có gì lạ khi Dây Thừng Trang Trí nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khách hàng sỉ – lẻ, gần – xa. Vừa qua, chúng mình đã có dịp làm quen và hợp tác cung cấp dây thừng ra tận ngoài TP. Hạ Long, Quảng Ninh cho khách mới – đó là anh Tuấn Anh.

Dây thừng trang trí trần nhà hàng

Được biết anh Tuấn Anh muốn mua dây thừng về để trang trí nội thất cho nhà hàng. Dù là đơn hàng lớn và mới chỉ mua lần đâu nhưng qua quá trình tư vấn, trò chuyện giữa hai bên anh Tuấn đã quyết định đặt hàng, chuyển khoản ngay lập tức cho đơn hàng 700m dây thừng 14ly của mình.

Ngay lập tức, Dây Thừng Trang Trí đã chuẩn bị, kiểm tra hàng hóa và cho gửi ra nhà xe Hoàng Long để anh nhận được dây trong thời gian sớm nhất để kịp thi công công trình. Nhưng mãi cho đến khi khách báo đã nhận được hàng thì chúng mình mới yên tâm thật sự và thấy vui.

Gửi hàng ra nhà xe Hoàng Long

Dây Thừng Trang Trí thật sự rất cảm ơn sự ủng hộ mau mắn, thoải mái, vui vẻ của anh và qua đây chúng mình cũng muốn nhắn nhủ rằng các khách hàng gần xa khi mua hàng của Dây Thừng Trang Trí cứ yên tâm vì chúng mình luôn chụp ảnh thực tế của sản phẩm qua cho bạn xem trước rồi mới dám chốt đơn hàng.

Ngay khi chuyển khoản xong bạn hãy giữ lại biên lai ngân hàng hoặc chụp màn hình điện thoại để làm căn cứ giao dịch. Ngay khi nhận được chuyển khoản từ bạn chúng mình sẽ gửi hàng ngay và chụp ảnh phiếu chuyển hàng, ảnh hàng hóa gửi cho bạn.

Một lần nữa xin cảm ơn anh Tuấn và chúc anh thực hiện công trình thật đẹp, chúc nhà hàng luôn đắt khách.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *