Cung cấp DÂY THỪNG nhỏ cho “HOANG PHUC INTERNATIONAL” buộc TAG GIÁ

1[1]
Chuỗi hệ thống Thời trang quốc tế của Hoàng Phúc

KẾT NỐI VỚI “ÔNG TRÙM” BẰNG SỢI DÂY

THỪNG NHỎ BÉ

Bạn thân mến!

Hoang Phuc International là một thương hiệu cực kỳ mạnh và uy tín ở Việt Nam mà bất kỳ nghệ sĩ và người kinh doanh thời trang nào cũng phải biết đến.

Lâu nay mình luôn ngưỡng mộ chuỗi hệ thống thời trang quốc tế của ông trùm HOANG PHUC INTERNATIONAL khi họ liên tục chiếm đóng và bành trướng ở những ngã tư đắt giá của thành phố. Càng bất ngờ và thấy hạnh phúc hơn khi chính những sợi dây thừng trang trí bé nhỏ đã kết nối chúng mình với thương hiệu lớn ấy.

Vậy là sau nhiều lần đàm phán thì Tổng công ty Hoàng Phúc đã đặt DayThungTrangTri.Com 3500m dây thừng trong đợt 1 này để làm sợi dây cột tag giá trên những đôi giày hàng hiệu NIKE, ADIDAS… trên toàn hệ thống của họ để nhìn đẹp và chất hơn.

hoang-phuc
Người đại diện dễ thương của Hoang Phuc International

Điều làm mình thấy vui trong đợt giao dịch này không chỉ là 3500m dây nhỏ mà còn là thái độ, tinh thần của người đại diện bên Hoàng Phúc. Khác với những đơn vị khác, thường địa diện sẽ tỏ ra rất khó tính, kỳ kèo… đứng trên khía cạnh ông lớn nên đôi khi quên rằng những nhà cung cấp nhỏ cho mình là đối tác chứ không phải nhân viên của họ.

Tuy nhiên, chúng mình đã thấy rất thoải mải khi được làm việc xuyên suốt với một chị đại diện mềm mỏng, vui vẻ, chuyên nghiệp và luôn biết tôn trọng đối tác. Và khi được gặp chị tại “Tổng hành dinh” Hoàng Phúc ở tòa nhà BITEXCO thì càng mến chị hơn vì sự xinh đẹp và nhã nhặn.

Dây thừng trang trí cảm ơn chị rất nhiều và cũng yêu quý thương hiệu HOANG PHUC INTERNATIONAL hơn bở sự huấn luyện đội ngũ rất tuyệt.

tag-gia-day-thung
Dây thừng nhỏ có thể làm tag giá rất tuyệt

Và mình biết rằng để kinh doan tốt chúng ta phải là những con người rất nhạy cảm với thị trường và không giới hạn sự sáng tạo của mình để tạo ra những đột phá lớn từ những sự thay đổi vô cùng nhỏ. Chỉ với dây thừng cỡ nhỏ bạn sẽ có thể tạo ra rất nhiều thứ đặc biệt cho mình.

Chẳng hạn chúng ta có thể làm tag giá lên quần áo, giày dép, quấn cổ chai mỹ phẩm, trà sữa, treo ảnh lưu niệm, buộc tóc cổ điển…

DayThungTrangTri.Com chúc bạn sẽ luôn vui khỏe và luôn sáng tạo để thành công.

Và nếu như bạn cũng đang có những shop Thời trang của riêng mình thì hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để có những tag giá độc đáo và cuốn hút nhé!

Dây thừng Trang Trí – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *