Cung cấp DÂY THỪNG TRANG TRÍ cho anh Thái Ở TP. VŨNG TÀU

day-thung-trang-tri-vung-tau-anh-thai

GIAO DÂY THỪNG TRANG TRÍ CỠ TRUNG CHO KHÁCH HÀNG Ở BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Chào bạn!

Dây thừng là một loại chất liệu trang trí rất được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian nhà ở, quán cafe hay nhà hàng, spa… bởi nó mang lại sự bụi bặm, hoài cổ nhưng vẫn đơn giản và sang trọng. Chính nhờ những ưu điểm ấy mà dây thừng được xem như một giải pháp tuyệt vời để decor các không gian.

Vừa qua, DayThungTrangTri.Com đã gửi đi đơn hàng hơn 60m dây thừng cỡ trung (loại dây 12ly) cho khách hàng Minh Thái ở thành phố Vũng Tàu. Được biết trong lúc đang tìm dây thừng trang trí vì không biết mua ở đâu thì anh vô tình “đi lạc” vào Facebook.com/DayThungTrangTri – đây là Fanpage của bên mình.

Như tìm thấy niềm tin được đặt vào đúng chỗ nên anh đã nhanh chóng liên hệ ngay với chúng mình. Sau khi trò chuyện, bên mình biết anh đang cần gấp dây thừng trang trí để hoàn tất công trình kịp thời hạn.

13084207_608098816010438_1760710796_n

Bởi anh cần nhận ngay trong buổi chiều nên đã rất tranh thủ ra Ngân hàng chờ họ vừa mở cửa làm việc buổi chiều thì vào chuyển khoản ngay cho bên mình. Thấy được điều này Dây thừng trang trí hiểu rằng mình có trách nhiệm giao hàng càng sớm càng tốt cho anh và không được để chậm trễ bằng mọi giá vì sẽ rất phiền phức cho anh.

Giúp anh ấy và cũng là gây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng để họ còn quay lại lần sau cho nên dù đang là lúc giữa trưa nóng oi bức 380C của Sài Gòn thì đội đội ngũ của DayThungTrangTri.Com vẫn cấp tốc mang bó dây thừng lên Nguyễn Thái Bình, Quận 1 để gửi chành xe Hoa Mai về bến xe Vũng Tàu cho anh.

 Và những nỗ lực của cả hai bên đều đã được đền đáp xứng đáng khi anh Thái nhận được bao hàng dây thừng kịp giờ. Hy vọng công trình của anh sẽ hoàn thành một cách hoàn mỹ nhất với sự hiện diện của những sợi dây thừng.

Hãy LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI để được tư vấn, xem dây nếu bạn muốn nhé!

By: DayThungTrangTri.Com

Dây Thừng Trang Trí – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *