CUNG CẤP LƯỚI CẦU THANG AN TOÀN BẰNG DÂY THỪNG CHO ANH VINH Ở HÀ NỘI

LƯỚI CẦU THANG AN TOÀN CHO TRẺ BẰNG DÂY THỪNG

Luoi-cau-thang-an-toan-cho-be

Bạn thân mến!

Khi nhắc đến dây thừng chúng ta hay nhớ ngay đến những đặc điểm nổi bật của nó như sự chắc chắn, mộc mặc, xù xì nhưng cũng rất dễ thương và sang trọng nên được ứng dụng vào rất nhiều trong trang trí và thiết  kế của cuộc sống hiện nay. Chẳng hạn như dây thừng cỡ nhỏ thì làm nơ cổ chai, quai túi giấy, bó hoa…

Dây thừng cỡ trung thì quấn gương, quấn trụ cào móng cho chó mèo, quấn bánh xe làm bàn ghế… và dây thừng cỡ lớn thì được làm dây xích đu, làm kệ sách treo tường, dây thừng kéo co… Đặc biệt, chúng mình đã mang dây thừng vào gần cuộc sống hơn bằng một công dụng mới thật nhiều ý nghĩa, thật tiện ích. Đó là: lưới dây thừng làm lưới an toàn cầu thang cho bé.

Thời gian vừa qua, Dây Thừng Trang Trí đã nhận được rất nhiều sự băng khoăn, lo lắng của các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ bởi sợ các bé chui lọt qua khe cầu thang hoặc nghịch trèo cầu thang và té. Vì một số người quen của họ đã chịu nỗi đau quá lớn khi có con bị những tai nạn cầu thang nghiêm trọng.

Chính vì không muốn những điều đáng tiếc như vậy sẽ diễn ra với gia đình mình nên nhiều ông bố, bà mẹ trẻ đã gọi đến để được tư vấn và lắp đặt – anh Vinh ở Hà Nội cũng là một vị khách như thế.

MUA LƯỚI CẦU THANG AN TOÀN CHO TRẺ Ở ĐÂU

Vì khoảng cách địa lý nên DayThungTrangTri.Com đã tư vấn cho anh cách thi công qua điện thoại. Sau khi đo kích thước xong anh Vinh đã đặt đan 3 tấm lưới. Trong đó 2 tấm dùng để giăng phủ khoảng không ở các tầng để tránh bé nghịch ngợm bị trèo té và một tấm dùng vào việc khác.

Lưới an toàn đan bằng dây thừng sẽ chắc chắn và chịu lực được tốt. Bên cạnh đó cũng cơ động vì dễ tháo lắp và mộc mạc, không bị lỗi thời.

luoi-cau-thang-day-thung
Công trình lưới an toàn cầu thang do anh Vinh thi công

Với kích thước ô lưới chuẩn là hình thoi có cạnh rộng 13cm (tính từ điểm giữa của 2 đầu gút) giúp bé không bị lọt đầu, chui… sau khi thống nhất với anh bên mình đã đan xong 3 tấm va gửi ngay ra cho anh bởi mong muốn sớm ngày nào đỡ lo ngày đó.

Và Dây Thừng Trang Trí đã rất bất ngờ với tấm ảnh công trình hoàn chỉnh của anh gửi tặng. Anh đã thi công tấm lưới thật phẳng phiu, gọn gàng, nhìn rất đẹp mắt và chắc chắn.

Thế mới biết tấm lòng của những người làm cha làm mẹ: lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ, quần áo, học hành, lễ nghĩa đến cả việc bảo vệ con trước những nguy hiểm nhỏ to. Thật sự khi có con, chúng ta mới hiểu hết tấm lòng của cha mẹ và đồng thời sẽ thấy rằng con cái là loại tài sản quý giá nhất. Vậy nên hãy bảo vệ con trước khi quá muộn. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Nhân đây DayThungTrangTri.Com xin gửi lời cảm ơn đến gia đình anh Vinh và chúc các bé của anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và ngoan ngoãn.

Hãy LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI nếu bạn cũng đang cần những tấm lưới an toàn như vậy!

Dây Thừng Trang Trí – Khơi Nguồn Sáng Tạo cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *