Đan LƯỚI DÂY THỪNG trang trí quán CÀ PHÊ STEPUP quận 1, TPHCM

thiet-ke-dan-luoi-day-thung-trang-tri-quan-CA-PHE-STEPUP-quan-1-TPHCM
hoạt động đan lưới dây thừng trang trí quán cà phê STEPUP quận 1 – TPHCM

ĐAN LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ

Chào bạn.

Trang trí quán cà phê theo phong cách mộc mạc, cổ điển, dân giã, đồng quê… hiện đang là xu hướng được nhiều nhà thiết kế ứng dụng trong các công trình của mình. Các quán cà phê, nhà hàng hay resort trang trí theo xu hướng này luôn tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ và thu hút mọi người.

tấm lưới trang trí bằng dây thừng làm nổi bật không gian quán STEPUP

Bởi vì phong cách trang trí mộc mạc, mang tính dân quê đơn giản luôn tạo được điểm nhấn và có sự khác biệt so với các mẫu thiết kế khác (hiện nay, thiết kế theo xu hướng thiết kế sang trọng ít tạo được sự khác biệt và thu hút, mà còn rất tốn kém chi phí).

Lưới dây thừng trang trí và dây thừng các loại lớn nhỏ, là một trong những nguyên liệu, phụ kiện góp phần tô điểm cho những công trình thiết kế mang tính mộc mạc và cổ điển ấy.

LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ STEPUP Ở QUẬN 1, TPHCM

cach-dan-luoi-day-thung-thiet-ke-trang-tri-quan-ca-phe-dan-gian
DayThungTrangTri.com thiết kế lưới dây thừng trang trí quán cà phê STEPUP

Hôm nay, DayThungTrangTri.com có dịp được phục vụ một khách hàng ở quận 1, TPHCM. Đó là quán cà phê STEPUP tại địa chỉ 32 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, quận 1.

Chủ nhân của quán cà phê này có ý tưởng là đan một tấm lưới bằng dây thừng, trang trí lên trần nhà để treo các bóng đèn. Ban đầu, người thiết kế quán cà phê này không có đưa lưới dây thừng vào trong bản vẽ thiết kế của mình. Đến khi bắt gặp được ý tưởng dùng lưới dây thừng để trang trí quán cà phê thêm mộc mạc và chân quê, anh ấy rất thích ý tưởng và bắt tay vào thực hiện ngay.

Sau một thời gian tìm hiểu và nhờ đội ngũ kỹ thuật của DayThungTrangTri.com tư vấn tận tình, đo đạc cẩn thận và chọn kích cỡ của dây thừng phù hợp, anh chủ quán đã quyết định đặt mua 2 tấm lưới dây thừng trang trí quán cà phê của mình thêm xinh xắn, lạ mắt và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất ở Sài Gòn.

thiet-ke-quan-ca-phe-shop-thoi-trang-kinh-doanh-an-tuong-voi-luoi-day-thung
ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo ấn tượng với lưới dây thừng

ỨNG DỤNG LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ

Trong ý tưởng thiết kế quán cà phê bằng lưới dây thừng trang trí tại STEPUP coffee, có 2 vị trí ứng dụng lưới dây thừng. Một là trang trí tay vịn cầu thang bước lên lầu, hai là trang trí trên trần nhà để treo các bóng đèn trang trí nhiều màu sắc và treo các chậu hoa.

Yêu cầu khi thiết kế là phải đan một tấm lưới bằng dây thừng trang trí có kích thước vừa với khuôn viên của cầu thang và của mái che trên lầu. Điều này đòi hỏi khi đan lưới dây thừng cần phải tính toán thật kỹ càng và chuẩn xác, thì mới có được một tấm lưới phù hợp với đúng kích cỡ yêu cầu đó.

Đội ngũ kỹ thuật của DayThungTrangTri.com có dịp được phục vụ nhiều khách hàng, nên cũng có chút ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi đan lưới xong, chủ quán không trực tiếp thi công được, nên nhờ bên mình làm giúp luôn. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm giải pháp khả thi nhất, bên mình cũng đã lắp ráp tấm lưới xong đúng như yêu cầu và chủ quán cà phê rất là hài lòng với ý tưởng trang trí này.

Một vài hình ảnh hoạt động trong quá trình trang trí, rất vui hôm nay chia sẻ đến bạn bên dưới.

y-tuong-sang-tao-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-an-tuong-doc-dao-nhat
địa chỉ thiết kế và đan lưới dây thừng trang trí tại Sài Gòn

 

cac-y-tuong-thiet-ke-quan-ca-phe-doc-dao-tai-Sai-Gon
thiết kế và thi công lưới dây thừng trang trí quán cà phê STEPUP quận 1 TPHCM

 

STEPUP-coffee-quan-1-TPHCM-trang-tri-an-tuong-bang-luoi-DAY-THUNG
trang trí quán cà phê tại Sài Gòn với lưới dây thừng

 

mua-LUOI-DAY-THUNG-trang-tri-quan-ca-phe-doc-dao-Y-TUONG-THIET-KE-sang-tao
Ý tưởng thiết kế quán cà phê sáng tạo, ấn tượng và mới lạ

 

ĐAN LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ THEO YÊU CẦU

Với kinh nghiệm thiết kế và đan lưới dây thừng trang trí cho nhiều công trình là các quán cà phê, đội ngũ kỹ thuật của DayThungTrangTri.com có thể giúp bạn làm ra những tấm lưới dây thừng trang trí theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn loại dây thừng có kích cỡ phù hợp với từng ý tưởng thiết kế riêng, giúp bạn đan những tấm lưới bằng dây thừng trang trí theo kích thước bạn yêu cầu, làm sao bắt mắt nhất và phù hợp với từng không gian trang trí riêng.

Vì chúng tôi có thợ đan lưới dây thừng riêng, nên có thể chủ động đan lưới theo yêu cầu, tấm lưới dù lớn dù nhỏ thì chúng tôi vẫn nhận làm giúp bạn được.

lien-he-dia-chi-mua-ban-luoi-day-thung-trang-tri-quan-ca-phe-o-dau

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐAN LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ

Bây giờ, nếu bạn còn đang phân vân không biết liên hệ ai để tìm hiểu về lưới dây thừng trang trí quán cà phê, bạn muốn biết giá dây thừng trang trí, mua lưới dây thừng trang trí quán cà phê ở đâu, trong lòng bạn còn có nhiều thắc mắc, cần được tư vấn giải đáp cũng như chia sẻ nhiều hơn…

Ngay lúc này đây, bạn có thể LIÊN HỆ với mình theo các thông tin bên dưới, để mình sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Và bạn cũng có thể tìm hiểu về bên mình theo các cổng thông tin bên dưới.

 

Dây Thừng Trang Trí – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn.

One thought on “Đan LƯỚI DÂY THỪNG trang trí quán CÀ PHÊ STEPUP quận 1, TPHCM

  1. Pingback: Dây thừng TRANG TRÍ và hoạt động GIAO HÀNG tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *