DÂY THỪNG LÀM TRỤ MÀI MÓNG CHO MÈO CÀO – CAT TREE

hinh-anh-de-thuong-cua-meo-con-612-8

Những “Cô nàng kênh kiệu”^^

LÀM TRỤ MÀI MÓNG CHO MÈO CÀO BẰNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ

Hi bạn!

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay có rất nhiều người yêu động vật và thích nuôi thú cưng mà trong đó phổ biến nhất là chó, mèo. Với các loại thú cưng móng vuốt này thì có một đặc điểm dễ dàng nhận thấy đó là chúng hay cào móng vào các vật dụng, nội thất gia đình khi được nuôi nhốt tại gia. Đặc biệt là họ nhà mèo.

Điều này luôn gây ra sự phiền toái lớn cho người nuôi vì nếu cào nhẹ cũng sẽ làm mất thẩm mỹ còn nặng hơn có thể gây hư hỏng các vật như: màn cửa, bộ bàn ghế sofa, tủ, giường… mà các thú cưng cũng không cảm thấy “đã móng”.

Vì theo bản năng thì loài mèo hay siêng mài móng để có bộ móng sắc bén bắt chuột… và đánh dấu lãnh thổ của mình bằng các vết cào mạnh.

nha-cho-meo-cao

Chính vì vậy, để thú cưng có thể thoái mái “thể hiện mình và được là chính mình” mà các cô, cậu chủ cũng vui vẻ vì đồ trong nhà cũng không bị hư hại nên sáng kiến “làm trụ mài móng cho mèo cào bằng dây thừng” đã ra đời đáp ứng nhu cầu rất lớn của cả mèo và chủ.

Với DayThungTrangTri.Com thì việc thường xuyên được tiếp đón và lắng nghe những như cầu về việc làm trụ mài móng cho mèo cào đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn để tư vấn tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bắt đầu có nhiều thông tin và kinh nghiệm tốt để có thể chia sẻ cho những người sau.

Thông thường thì quấn dây thừng vào cột cho mèo cào chúng ta sẽ quấn trực tiếp lên “cột nhà” của những ngôi nhà cho mèo – hay còn gọi là cat tree (nếu bạn có điều kiện để mua nhà hoặc có thời gian để tự đóng nhà cho chúng).

cat-tree-nha-meo

Còn nếu bạn không có điều kiện sắm nhà cho mèo cưng của mình thì có thể tận dụng luôn những cái chân bàn, ghế, giường trong gia đình để quấn dây thừng cho chúng cào lên mài móng.

Và câu hỏi mà các cô/cậu chủ nuôi mèo hay quan tâm là chọn loại dây nào nào để quấn cột cho mèo cào? xin thưa rằng đó là dây thừng. Đừng chọn dây vải cotton hay sợi lên gì hết. Bởi vì móng vuốt của mèo rất bén và cong nên khi cào nó dễ móc dây theo làm bong tróc nên chọn các loại dây mềm sẽ không hiệu quả.

Bạn nên chọn dây cứng và bền chắc một chút, màu mộc một chút để chúng thấy gần gũi hơn như chúng đang được cào lên cái cây ngoài thiên nhiên đánh dấu lãnh thổ và dây thừng được làm từ vỏ cây đay là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Vậy nên chọn dây thừng cỡ nào để quấn cột cho mèo cào cho phù hợp? Điều này thường phụ thuộc vào việc bạn muốn quấn dây cao tới đâu cho mèo cào và cây cột bạn muốn quấn to đến đâu. Tuy nhiên, thông thường thì cỡ dây từ 6ly thường là đã phù hợp cho những cây cột này.

tru-mai-mong-cho-meo-cao-bang-day-thung

Trong quá trình quấn dây bạn nhớ lưu ý một điều đó là: cứ 1 đoạn dây quấn vào trụ thì nên dán 1 ít keo nến (keo silicon) vào trụ để đoạn dây quấn không bị tuột hoặc bung ra do mèo cào làm đùa dây.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng dây thừng cỡ nhỏ để trang trí cầu thang, sàn nhà của mèo cho đẹp hơn hoặc xen dây thừng màu vào để nhà của mèo thêm nổi bật hơn. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chấm dứt nỗi lo bị mèo cào đồ đạc trong nhà nữa? Hãy nhanh chóng LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI để được tư vấn mua dây thừng về quấn lên trụ cho mèo cưng cào cào cho đã bạn nhé! Khi đã có tụ cào móng cho mèo thì nỗi lo trước đây của bạn sẽ tan biến hết.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc các bạn sớm có những trụ cào móng mèo tuyệt vời.

Dây Thừng Trang Trí – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *