Giao 4.000m Dây Thừng 14 Ly Quấn Cột – C.Ty Bảo Nhân Nguyễn – Bình Dương (Lần 1)

DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUẤN CỘT RESORT.

Dây Thừng Handmade là loại vật liệu Handmade mộc mạc, thô ráp nhưng thường hay được sử dụng để trang trí nội thất không gian nhà hàng, quán cà phê, nhà cửa. Trong thời gian gần đây bắt đầu nổi lên một xu hướng trang trí mới, đó là Dây Thừng Trang Trí quấn cột (quấn trụ) trong các Resort.

Bạn có biết tại sao nhiều người lại sử dụng Dây Thừng Handmade để thiết kế trang trí những không gian đẹp đẽ và lộng lậy như vậy trong các Resort không?

Một trong những lý do chính mà rất nhiều người lựa chọn Dây Thừng Handmade để trang trí vì nó được làm từ “Tự Nhiên” thân thiện với môi trường, tuy thô đơn sơ mộc mạc nhưng rất Sang Trọng trong các không gian thiết kế nội thất.

DÙNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUẤN QUANH CỘT

Dây Thừng Handmade Quấn Cột Nhà thường được sử dụng trong trang trí nhà hàng, khách sạn và đặc biệt các khu nghỉ dưỡng Resort. Những sợi dây thừng mộc mạc được quấn từng lớp, từng lớp một xung quanh cây cột vững chắc làm tô thêm vẻ đẹp của chiếc cột trong không gian trang trí của bạn.

day-thung-trang-tri-cot-nha-trong-resort
Dây Thừng Trang Trí Cột Nhà Trong Resort

Tùy theo kích thước của cây cột nhà bạn mà bạn sẽ chọn loại dây thừng có kích cỡ phù hợp. Các loại dây thừng thường được sử dụng nhất để quấn cột là dây thừng trang trí 14, 16 ly.

Bạn có thể sử dụng Dây Thừng Handmade Quấn Cột để trang trí đại sảnh hay trong các căn phòng đặc biệt tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới trong cách nhà hàng, Resort.

Dây Thừng Handmade được sử dụng chính là để trang trí, nhưng nó cũng tác dụng phụ là bảo bệ các em bé nhỏ trong khi nô đùa có thể đụng chạm vào cột nhà.

Cung Cấp 4000m Dây Thừng Handmade Cho Công Ty Bảo Nhân Nguyễn.

Trong những ngày vừa qua, cả nước đang tưng bừng cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tham gia giải U23 châu Á. Bên mình FALA STORE đã nhận được được một đơn hàng rất lớn cung cấp hơn 10.000 mét dây thừng trang trí 14 ly cho công ty Bảo Nhân Nguyễn (trụ sở Bình Dương).

Sau khi Nhân Viên Tư Vấn bên mình nói chuyện tư vấn kĩ càng về mục đích sử dụng cũng như số lượng dây thừng và kích cỡ dây thừng. Anh Thịnh giám đốc công ty Bảo Nhân Nguyễn đã quyết định đặt mua 10000 mét dây 14 ly để phục vụ công trình trang trí quấn cột cho Resort ở Phú Quốc của công ty anh.

cung-cap-1000m-day-thung-trang-tri-cho-cong-ty-bao-nhan-nguyen
Cung Cấp Dây Thừng Trang Trí Cho Công Ty Bảo Nhân Nguyên Lần 1 Hơn 4.000 mét

Hình ảnh trên là chiếc xe ba gác chở Dây Thừng Handmade từ kho sản xuất về FALA STORE trong lần giao hàng đầu tiên cho công ty Bảo Nhân Nguyễn hơn 4.000 mét. Do đơn hàng lớn hơn 10.000 mét nên bên mình FALA STORE chia ra làm 3 lần giao hàng cho công ty Bảo Nhân Nguyễn.

qua-trinh-van-chuyen-day-thung-14-ly-tu-xe-ba-gac-vao-kho-shop-fala-store
Qúa Trình Vận Chuyển Dây Thừng 14 Ly Từ Xe Ba Gác Vào Kho Shop FALA STORE

Đội ngũ nhân viên FALA STORE rất vui khi nhận được đơn hàng từ công ty Bảo Nhân Nguyên. Chính vì vậy toàn bộ nhân viên bên mình đã tham gia vận chuyển dây thừng handmade trong quá trình vận chuyển tới tay công ty Bảo Nhân Nguyễn.

day-thung-trang-tri-14ly-duoc-van-chuyen-ve-cua-hang-fala-store
Vận Chuyển Dây Thừng Trang Trí 14 Ly Về Shop FALA STORE

Sau khi vận chuyển dây thừng trang trí về FALA STORE, bên mình lấy dây thừng để trong kho của cửa hàng và đợi bên phía Bảo Nhân Nguyên qua lấy hàng về.

van-chuyen-day-thung-trang-tri-ra-xe-hoi-ben-bao-nhan-nguyen
Vận Chuyển Dây Thừng Handmade Từ Shop FALA STORE Ra Xe Hơi Của Công Ty Bảo Nhân Nguyễn

Khi đã có hàng tại kho cửa hàng, nhân viên FALA STORE báo cho phía công ty Bảo Nhân Nguyễn tới lấy hàng về. Thực ra thì bên mình hoàn toàn có thể vận chuyển dây thừng Handmade tới công ty Bảo Nhân Nguyên.

Nhưng do giám đốc công ty Bảo Nhân Nguyên muốn đến xem trực tiếp để xem chất lượng dây thừng và vận chuyển về luôn nên bên mình không phải chở dây thừng qua bên công ty Bảo Nhân Nguyễn.

Thay mặt toàn thể công nhân viên FALA STORE mình xin gửi lời Cảm Ơn chân thành nhất tới công ty Bảo Nhân Nguyễn

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ TẠI FALA STORE

FaLa Store là một công ty chuyên cung cấp, phân phối Sỉ, Lẻ Dây Thừng Trang Trí nhiều kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Vừa khác nhau trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

dia-chi-lien-he-shop-fala-store

Bên mình FaLa Store có liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển trên toàn quốc để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu từ mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại dây thừng trang trí, cách sử dụng dây thừng, … bạn hãy “CLICK VÀO ĐÂY” để có được thông tin liên hệ chi tiết nhé.

Tham khảo thêm:

>>>>>>> Dây Thừng Trang Trí Handmade Mua Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *