FALA STORE Bán Dây Thừng 30 ly Cho Cty Cổ Phần BABYLONS Ở Bình Thạnh Tổ Chức Sự Kiện

VÀI ĐIỀU VỀ CÔNG TY BABYLONS 

BABYLONS – công ty lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam – là đối tác/ đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của Success Resources – tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác như Click Events, fx:1academy, Azea, EDT, HSR, Consulus, Little Voice Mastery, …

Công ty có trụ sở tại Landmark 1, Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh. Chuyên tổ chức các hội thảo và khóa học ngắn ngày với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu Việt Nam và thế giới, tổ chức cho học viên tham gia những khóa học và seminar ở nước ngoài về kinh doanh, đầu tư và tài chính thông qua các đối tác là các tổ chức đào tạo nước ngoài.

CÔNG TY CP BABYLONS MUA DÂY THỪNG Ở FALA STORE ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Bản thân Ad cũng đã từng tham gia một số buổi giao lưu với diễn giả nước ngoài của công ty này và hôm nay rất bất ngờ và vui vì được Babylons biết đến để mua hàng. Bạn nhân viên đến Fala mua hàng rất dễ chịu và dễ thương, được biết Babylons mua dây thừng cỡ lớn loại 30ly của cửa hàng Fala store không phải để trang trí mà dùng để tổ chức sự kiện trại huấn luyện cho học viên của họ. 

Bạn nhân viên Babylons đến mua dây thừng ở cửa hàng FALA STORE

Vậy còn bạn thì sao? Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dây thừng, vải bố chất lượng, uy tín và có thể tư vấn tốt cho bạn để mua dây thừng trang trí quán cafe, trà sữa, nhà hàng, shop thời trang hay mua dây thừng để tổ chức sự kiện, teambuilding… hãy liên hệ ngay với FALA STORE TẠI ĐÂY bạn nhé!

FALA STORE rất vui được phục vụ bạn và một lần nữa xin cảm ơn đến Babylons cũng như xin chúc cho những sự kiện công ty tổ chức luôn thành công rực rỡ để mang đến cho mọi người những kiến thức hay, những điều tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *