FALA STORE Bán Dây Thừng Trang Trí Công Trình Công Viên Nước Hòn Thơm – Phú Quốc

Bạn thân mến!

Vào đầu tháng 11 vừa rồi cửa hàng dây thừng trang trí FALA STORE ở quận Bình Thạnh, TP.HCM đã cung cấp dây thừng cho Công ty TNHH Xây Dựng Mỹ Thuật Huỳnh Gia Viên – Chi nhánh Phú Quốc của anh Thắng.

Được biết công ty anh đã trúng thầu công trình Công viên nước Hòn Thơm thuộc đại công trình KDL Hòn Thơm của tập đoàn Sun World tại đảo ngọc Phú Quốc.

Theo thiết kế thì công trình này sẽ được trang trí chủ đạo bằng dây thừng thô và bên anh muốn tìm đối tác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp nguồn hàng.

Hàng bắt đầu được đưa lên xe tải

Yêu cầu đưa ra đó là nhà cung cấp trong thời gian ngắn phải có khả năng xoay sở được số lượng lớn dây thừng để bên anh kịp trang trí vì thời gian bên biết thông tin trúng thầu đến lúc bàn giao công trình khá ngắn.

Vấn đề thứ hai đó là dây thừng phải đều màu và bền bởi dây này được dùng để trang trí. Hơn nữa giá cả đưa ra phải là giá tốt nhất có thể để còn hợp tác làm việc dài lâu.

Hơn ai hết, FALA STORE biết rõ đây là mong muốn chính đáng của tất cả các khách hàng, đặc biệt là với khách hàng doanh nghiệp thi công công trình.

Phía công ty cử anh Thắng đích thân vào giao dịch trực tiếp cho yên tâm

Với kinh nghiệm chuyên cung cấp dây thừng trang trí suốt nhiều năm qua cho các chủ đầu tư, kiến trúc sư – không ai khác, chính FALA STORE đã trở thành nhà cung cấp đơn hàng này cho công ty anh.

Số lượng hàng để cung cấp cho công trình này gồm có: 2,200 mét dây thừng lớn 25 ly, 1,000 m dây thừng cỡ trung 16 ly và 6,500 mét dây thừng loại 10 ly (1ly = 1 milimet)

Vì lần đầu làm việc với nhau nên công ty cử anh đích thân bay gấp vào Sài Gòn để giao dịch: giám sát chất lượng hàng hóa theo đúng cam kết và kiểm đếm số lượng, nhận hàng.

Xe chở dây thừng trang trí từ cửa hàng FALA STORE ở Sài Gòn ra Phú Quốc

Để thuận tiện, anh đã đặt sẵn dịch vụ vận tải tuyến Sài Gòn – Phú Quốc cho một chiếc xe tải lớn đến tận cửa hàng FALA STORE để chuyển hàng về luôn.

Và hiện tại công trình này đã đưa vào hoạt động và khai trương vào ngày 28/12/2019 vừa qua. FALA STORE rất vui khi được làm việc với anh – một người vui vẻ, dễ chịu, nhiệt tình và chân thành.

Nhân dịp năm mới 2020 FALA STORE kính chúc anh cùng gia đình luôn vui khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn cũng như công ty Huỳnh Gia Viên sẽ ngày càng lớn mạnh, vươn xa.

Nếu bạn đang cần tìm mua dây thừng – vải bố để trang trí nhà hàng, quán cafe, resort hay homestay, khu vui chơi hãy liên hệ với FALA STORE để được tư vấn, tham khảo hoặc mua hàng chât lượng bạn nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn năm mới thêm hạnh phúc, nhiều thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *