Fala Store bán dây thừng trang trí quán cho THE HIDEOUT Coffee & Desserts Gò Vấp

Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh thức uống và ẩm thực (F&B) thu hút rất nhiều người tham gia, trong đó nổi bật hơn cả là mảng quán cafe, trà sữa. Tuy nhiên, để kinh doanh quán cafe tốt trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các chủ quán phải xác định là ngoài việc cung cấp đến khách hàng ly cafe ngon, phục vụ tốt thì còn phải đóng gói thêm vào đó một không gian độc đáo, thu hút để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn bằng ngũ giác quan.

Bởi nếu như trước kia chỉ có những người chững chạc hoặc lãng tử mới vào quán ngồi nhâm nhi ly cafe vì quá yêu cafe thì ngày nay bất kể ai cũng có thể vào quán: từ học sinh sinh viên đến trung niên, từ trai đến gái, từ già đến trẻ. Trong số họ không phải ai đến quán cũng để thưởng thức cafe mà chỉ đơn giản là cần một không gian để làm việc, giao dịch hoặc thư giản, hẹn hò…thậm chí chỉ đơn giản là để chụp ảnh check-in để đăng lên mạng xã hội.

Khách luôn đông ở Hideout Coffee Gò Vấp

Vậy nên không gian quán là 1 yếu tố hết sức quan trọng để quyết định thành bại của việc mở quán. Vậy bạn là chủ quán/thiết kế quán cafe, bạn đã có ý tưởng gì chưa? Bạn hãy tạo ra một không gian độc đáo, tạo nét riêng cho quán của mình để thu hút khách nhé.

1 góc trang trí bằng dây thừng ở The Hideout coffee & Desserts

FALA STORE đã cung cấp dây trang trí quán cho quán cafe The Hideout Coffee & Desserts ở 190 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp. Quán sử dụng dây thừng 10ly để làm vách ngăn kiêm tay vịn cầu thang làm điểm nhấn, trang trí gương và dùng dây thừng nhỏ để quấn lọ hoa nữa. Quán được định hình theo phong cách Âu nên từ thực đơn đến trang trí đều đi theo một concept hết sức thống nhất và bài bản.

Diễn viên Diễm My 9x cũng bị thu hút bởi The Hideout coffee

Quán đã ghi điểm không chỉ với các bạn trẻ mà còn với một số nghệ sĩ trong showbiz nữa. Cùng với những yếu tố cần thiết khác The Hideout Coffee & Desserts đã trở thành một điểm hẹn cafe và điểm tâm vô cùng đông khách ở quận Gò Vấp bất chấp sự có mặt của hàng loạt “Ông lớn” trên địa bàn như Country House, Du Miên, Highland….

Dây thừng trang trí Fala Store rất vui và cảm ơn Hideout đã ủng hộ và để Fala có cơ hội đồng hành, tỏa sáng cùng với Hideout coffee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *