FaLa Store Nhập Dây Thừng, Vải Bố Số Lượng Lớn Đầu Năm 2018

hoat-dong-nhap-hang-tai-FaLa Store
Hoạt Động Nhập Hàng Dây Thừng, Vải Bố Tại FaLa Store

Dây Thừng, Vải Bố Trang Trí Handmade Dùng Để Làm Gì?

Dây Thừng, Vải Bố Handmade là những loại vật liệu tự nhiên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, quán cà phê, nhà hàng. Phong cách thiết kế và trang trí từ dây thừng và vải bố ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa thích.

Dây thừng trang trí tại FaLa Store có nhiều kích cỡ khác nhau từ 2 – 30 ly nên được dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: dây thừng cỡ nhỏ dùng để trang trí treo ảnh tiệc cưới, quấn dây thừng quanh chai lọ, dùng kéo co, …

day-thung-trang-tri-handmade-quan-quanh-chai-lo
Dây Thừng Trang Trí Handmade Quấn Quanh Chai Lọ

Dây thừng tự nhiên được làm từ sợi đay, sợi gai còn dây thừng nhân tạo được tạo thành từ sợi nhân tạo. Để phân biệt dây thừng tự nhiên và dây thừng nhân tạo bạn hãy nhìn vào sợi dây thừng. Nếu có những sợi lông nhỏ li ti nhô lên thì đó là sợi dây thừng tự nhiên, còn nếu như những sợi dây thừng không có sợi lông li ti thì chắc chắn nó là dây thừng nhân tạo.

Năng Lực Cung Cấp Của Dây Thừng Của FaLa Store

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp các nguyên vật liệu trang trí Handmade. Nhưng giá thành của những sản phẩm Handmade này thường khá cao do phải cộng thêm các chi phí như: giá mặt bằng cửa hàng cao, giá thuê nhân viên bán hàng cao, …

FaLa Store là một đơn vị chuyên cung cấp, bán Sỉ Lẻ nhiều loại sản phẩm dây thừng, vải bố khác nhau với nhiều loại kích cỡ từ 2-30 ly phục vụ nhu cầu khác nhau của nhiều bạn trẻ.

hoat-dong-nhap-hang-tai-daythungtrangtri
Hoạt Động Nhập Hàng Tại Cửa Hàng Dây Thừng Trang Trí

Bên mình chuyên cung cấp dây thừng, vải bố trang trí qua kênh Online nên giảm thiểu rất nhiều chi phí mặt bằng, thuê nhân viên rất nhiều. Không những vậy, bên mình con trực tiếp lấy hàng từ nhà Xưởng sản xuất lớn nên giá thành rất rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng tốt phục vụ quý khách.

Chính vì những lý do trên mà bên mình luôn luôn bán ra những các sản phẩm dây thừng và vải bố trang trí với giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Đó là điểm đặc biệt riêng của công ty bên mình.

kho-hang-tai-daythungtrangtri
Kệ Hàng Dây Thừng, Vải Bố Handmade Tại Dây Thừng Trang Trí

FaLa Store Nhập Hàng Đầu Năm Phục Vụ Nhu Cầu Khách Hàng Trong Năm Mới 2018

Để đáp ứng lại nhu cầu mua dây thừng, vải bố ngày càng cao của mọi người, FaLa Store đã nhập về một lô hàng lớn dây thừng, vải bố trong dịp đầu xuân năm mới 2018 này.

Đầu năm mới 2018 thay mặt đội ngũ nhân viên Cửa Hàng FaLa Store, mình xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm bên mình. Kính chúc các bạn có một năm mới bình an, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

tong-kho-hang-day-thung-vai-bo-trang-tri
Tổng Kho Hàng Dây Thừng Vải Bố Trang Trí Handmade

 Kho Hàng Dây Thừng, Vải Bố Trang Trí Handmade Của FaLa Store

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu trang trí Handmade, FaLa Store đã liên kết với Xưởng sản xuất dây thừng, vải bố lớn để có thể lấy được sản phẩm dây thừng, vải bố tốt nhất với giá thành rẻ nhất để cung cấp tới tay khách hàng.

xuong-san-xuat-lay-hang-cua-FaLa Store
Hình ảnh Lấy Hàng Tại Tổng Kho Dây Thừng Vải Bố Của FaLa Store

Những Lợi Ích Đặc Biệt Khi Mua Hàng Tại FaLa Store

– FaLa Store có thể cung cấp dây thừng, vải bố trang trí với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng

– Khi mua hàng tại FaLa Store bạn sẽ được xuất hóa đơn VAT nếu bạn muốn. Hóa đơn VAT sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc báo cáo với công ty.

– Được nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí để giúp quý khách có thể lựa chọn được loại dây thừng, vải bố trang trí phù hợp với không gian thiết kế nội thất của quý khách.

nhap-hang-day-thung-vai-bo-tai-FaLa Store
Nhập Hàng Dây Thừng, Vải Bố Tại FaLa Store

– Nếu bạn ở Tp.HCM thì bạn có thể tới Shop của bên mình để có thể xem các sản phẩm dây thừng, vải bố trang trí của bên mình để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất trước khi mua hàng.

Cửa Hàng FaLa Store bên mình có nhiều kích cỡ khác nhau từ 2-30 ly nên có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của các bạn.

MUA DÂY THỪNG, VẢI BỐ TRANG TRÍ ĐẸP, GIÁ RẺ Ở ĐÂU Ở TP HCM

Bạn đang tìm kiếm trên Internet để tìm một địa điểm mua Dây Thừng, Vải Bố Trang Trí uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, vải bố nhiều kích cỡ khác nhau.

Hiện nay, FaLa Store là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phân Phối, Bán Sỉ, Bán Lẻ các sản phẩm về Dây Thừng Vải Bố Trang Trí.

Tại đây, bạn có thể chọn nhiều loại kích cỡ khác nhau về dây thừng; giá cả đúng với giá trị của sản phẩm mang lại. Đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ bạn tận tình, giải đáp chi tiết mọi câu hỏi của khách hàng.

Nêú bạn cần tư vấn thêm về ứng dụng các loại dây thừng, cách trang trí dây thừng như thế nào đẹp, … Bạn hãy Liên Hệ với FaLa Store bằng cách CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn hay đặt mua Dây Thừng, Vải Bố nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *