FALA STORE: Hoạt Động Đóng Gói Và Giao Hàng Cho Khách Hàng

Dây Thừng và Vải Bố Handmade có nhiều ứng dụng trang trí khác nhau như: dây thừng trang trí quấn cột nhà, dây thừng quấn chai lọ, vải bố làm khăn trải bàn đám cưới, vải bố trang trí làm rèm cửa Resort, dây thừng chơi kéo co, dây thừng màu trang trí, dây thừng cỡ nhỏ làm tag giá, …

FALA STORE CHUYÊN CUNG CẤP DÂY THỪNG VẢI BỐ TRANG TRÍ

FALA STORE là một trong những đơn vị đi đầu đưa Dây Thừng và Vải Bố Trang Trí lên trên Internet để sản phẩm có thể tiếp cận được nhiều người hơn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm về dây thừng, vải bố trang trí thường có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, nhất là trong lĩnh vực trang trí.

Dây Thừng và Vải Bố được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Trang Trí nội thất của nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng Resort. Những sản phẩm từ dây thừng và vải bố thường mang phong cách trang trí cổ điển, nhẹ nhàng và mang lại cảm giác ấm áp và bình yên cho mọi người.

Fala Store chuyên cung cấp các sản phẩm Dây Thừng Trang Trí với kích cỡ khác nhau từ 1 ly tới 30 ly để đáp ứng nhiều nhu cầu trang trí của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho mọi người những sản phẩm tốt nhất với giá trị phải chăng nhất,

FALA STORE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã đút rút được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh để FALA STORE có thể hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất để mang tới giá trị đích thực cho người sử dụng.

Bên FALA STORE hoạt động dựa trên nhiều bộ phận khác nhau như: Bộ phận Chốt Sale và bán hàng, bộ phận marketing và bộ phận quản lý và kiểm tra chất lượng.

Khi chia ra nhiều bộ phận trong như vậy giúp FALA STORE có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các bộ phận của mình một cách vô cùng hiệu quả và chính xác.

FALA STORE XÁC NHẬN VÀ ĐÓNG GÓI ĐƠN HÀNG RA SAO

Kênh tiếp cận khách hàng chính của FALA STORE đó là Website và Facebook và kênh Youtube riêng của chúng tôi. Sau xác nhận đơn hàng của quý khách thành công.

Nhân viên FALA STORE sẽ ngay lập tức lấy hàng từ trong kho hàng của bên mình và đóng gói liền cho khách hàng. Chắc bạn đang suy nghĩ rằng: Nếu mình muốn mua dây thừng số lượng lớn thì bên FALA STORE có đo chuẩn từng mét cho mình không?

fala-store-chuyen-cung-cap-day-thung-va-vai-bo-trang-tri
FALA STORE chuyên cung cấp dây thừng và Dây Thừng và Vải Bố Trang Trí

Tùy theo số lượng bao nhiêu mét và loại dây thừng bao nhiêu ly thì bên mình sẽ quyết định đo dây thừng nhé bạn. Trong trường hợp vài trăm mét dây thì bên mình sẽ trực tiếp đo dây cho bạn để đảm bảo độ chính xác ạ.

Nếu trong trường hợp quá lớn thì bên mình sẽ chọn giải pháp là cân lên sau đó lấy tỉ lệ nhân lên và thêm cho quý khách hàng một ít, phòng trường hợp bị thiếu dây ạ. 

FALA STORE GIAO HÀNG CHO KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bên mình FALA STORE thì không có dịch vụ vận chuyển khắp cả nước.Chính vì vậy FALA STORE đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng Việt Nam như: Giao Hàng Nhanh, Viettel hay Ninja Van để có thể cung cấp trực tiếp tới tận tay sản phẩm dây thừng và vải bố của bên mình.

Những đơn vị vận chuyển trên đều là những đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay ở Việt Nam nhưng đôi lúc vẫn có trường hợp đơn hàng bị thất lạc do một số lỗi không cố ý của hai bên. Chính vì vậy nếu khách hàng gặp vấn đề gì trong việc đơn hàng không đến tay thì hãy liên lạc với bên mình để được tư vấn giải quyết một cách nhanh nhất nhé.

fala-store-dong-goi-hang-thanh-cong
FALA STORE đóng gói hàng thành công

FALA STORE CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ SHOP TRONG THỜI GIAN QUA

FALA STORE xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dây Thừng và Vải Bố Trang Trí của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của quý khách, FALA STORE sẽ liên tục cố gắng và phát triển trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Trong thời gian tới FALA STORE đã có bán thêm một số sản phẩm trang trí khác như: dây thừng màu, vải bố trang trí trắng, len trang trí cỡ nhỏ, súng bắn keo nến mini, …

MUA DÂY THỪNG, VẢI BỐ TRANG TRÍ ĐẸP, GIÁ RẺ Ở ĐÂU Ở TP HCM

Bạn đang lang thang trên Internet để tìm một địa điểm mua Dây Thừng, Vải Bố Trang Trí uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, vải bố nhiều kích cỡ khác nhau.

Hiện nay, DayThungTrangTri.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phân Phối, Bán Sỉ, Bán Lẻ các sản phẩm về Dây Thừng Vải Bố Trang Trí.


Tại đây, bạn có thể chọn nhiều loại kích cỡ khác nhau về dây thừng; giá cả đúng với giá trị của sản phẩm mang lại. Đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ bạn tận tình, giải đáp chi tiết mọi câu hỏi của khách hàng.

Nêú bạn cần tư vấn thêm về ứng dụng các loại vải bố, cách trang trí vải bố như thế nào đẹp, … Bạn hãy Liên Hệ với DayThungTrangTri.com bằng cách CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn hay đặt mua Dây Thừng, Vải Bố nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *