FALA STORE ĐƯA NHÂN VIÊN DU LỊCH ĐÀ LẠT DỊP CUỐI NĂM 2019

Chào cả nhà!

Thật vui khi cửa hàng dây thừng – vải bố trang trí FALA STORE đã lần đầu tiên tổ chức cho các bạn nhân viên của mình đi du lịch ở Đà Lạt vô cùng thành công mặc dù đi chưa đủ hết đội hình vì một vài thành viên có việc bận vào phút chót.

Chuyến đi này kéo dài trong 3N2Đ từ ngày 6-8/12/2019 như một món quà thay cho lời cảm ơn cũng như thể hiện sự ghi nhận những đóng góp hết sức thiết thực và nhiệt tình mà các bạn nhân viên đã mang lại cho FALA STORE trong suốt thời gian qua.

Đến với Đà Lạt mộng mơ, các bạn trẻ của Fala store rất hào hứng, cuồng nhiệt bởi nơi đây cảnh trí quá đẹp, không khí quá mát mẻ trong lành, đồ ăn thì siêu ngon… đặc biệt, nơi này rất phù hợp cho những bạn trẻ thích “sống ảo” như FALA TEAM ^^.

“Tôi rất vui khi được đưa các bạn nhân viên của mình đi du lịch ở Đà Lạt. Bởi đây là món quà mà các bạn rất xứng đáng có được sau những cố gắng, cống hiến của mình. Tôi muốn chia sẻ niềm vui thắng lợi của mình với các cộng sự trẻ của tôi.

Chuyến đi này không chỉ mang lại niềm vui trong 3N2Đ cho các bạn ấy mà đây còn là quãng thời gian để các bạn được nghỉ ngơi, thư giản thật sự. Hơn hết nó giúp các bạn khám phá thêm những điều mới mẻ xung quanh mình.” Chị Thanh Sương – Nhà sáng lập FALA STORE cho biết.

Tuy đây là lần đầu tiên tổ chức cho đội nhóm của mình đi chơi nhưng chuyến đi của FALA STORE có thể nói là kết thúc một cách rất viên mãn và sẽ là tiền đề để FALA đưa đội nhóm của mình đi nhiều nơi hơn nữa, xa hơn và đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân đây, cửa hàng dây thừng trang trí FALA STORE xin cảm ơn sự đồng hành của tất cả các khách hàng sỉ, lẻ gần xa đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

Fala Store mến chúc quý khách hàng gần xa luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các ứng dụng hoặc mua sản phẩm (dây thừng trang trí, vải bố thô hoặc dây màu, súng bắn keo…) hãy liên hệ với FALA STORE nhé.

Nguồn ảnh: Toàn bộ ảnh trong bài viết đều do các bạn NV FALA STORE chụp^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *