FALA STORE Giao Dây Thừng, Vải Bố TRANG TRÍ QUÁN Cho NAM coffee – Cần Thơ

FALA STORE rất vui mừng vì mang lại những giá trị giúp các quý khách hàng của mình đạt được những giá trị mong muốn. Những sợi dây thừng nhỏ nhắn xinh xắn đã tạo nên rất nhiều các công trình tuyệt vời từ nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Nét mộc mạc, giản dị của những sợi dây thừng tạo nên sự bình an cho mọi người.

Dây Thừng, Vải Bố Của FALA STORE Được Khách Hàng Yêu Thích Và Tin Dùng

Một trong những đơn hàng dây thừng, vải bố trang trí chị Hảo mua ở Cửa hàng FALA

Rất vui trong những ngày vừa qua FALA STORE đã cung cấp được rất nhiều dây thừng, vải bố cho các đơn vị trên quốc. FALA STORE xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ.

Trong mấy ngày gần đây, bên mình có nhận được tận 3 đơn hàng đến từ chị Lan Hảo ở Cần Thơ, điều đó làm nhân viên và quản lý bên mình vô cùng vui mừng vì đã có được tín nhiệm nhiều lần đến từ những khách hàng thân thiệt bên mình.

Giao Hàng Dây Thừng, Vải Bố Cho NAM Coffee Ở Cần Thơ

Fala Store gửi dây thừng trang trí xuống Cần Thơ lần 3 cho NAM coffee

Cũng như nhiều khách hàng khác, chị Hảo – chủ quán NAM coffee tìm đến với Fala Store thông qua kênh Facebook và khá lạ lẫm với những sản phẩm trang trí theo kiểu mộc mộc này. Tuy nhiên, với việc công khai về giá, hình ảnh sản phẩm cũng như có một quá trình giao dịch với nhiều khách hàng từ nhỏ lẻ cho đến lớn đều thực hiện uy tín được đăng tải công khai nên chị đã bớt bỡ ngỡ hơn và tin tưởng khi giao dịch với Fala.

Được biết, chị Lan Hảo đang tìm nhà cung cấp dây thừng và vải bố ở thành phố Hồ Chí Minh để làm vật liệu trang trí cho quán cafe của mình ở Nguyễn Văn Cừ (Cồn Khương), quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Fala chuyển hàng cho chị bằng chành xe Thành Bưởi – Chi nhánh Phan Đăng Lưu, Cần Thơ nơi chị tiện nhận hàng nhất. Và 3 chuyến hàng lần lượt đã được chuyển đi bằng cách như vậy.

Phiếu gửi hàng của xe Thành Bưởi trong 1 lần giao hàng cho chị Hảo – Cần Thơ

Lần đầu, chị đặt 100 mét dây thừng loại 20ly, 100 mét dây 14ly, 50 mét dây 6ly và 50 mét 4ly để về lên thử sản phẩm sẽ trông ra sao, đẹp thì sẽ lấy tiếp. Và rồi bạn biết đó, chúng mình đã có tiếp đơn hàng cho lần 2 và lần 3.

Đơn hàng lần thứ hai của chị là: 750m dây 6li, 100m dây 20 li, 100m dây 14 li. Đặc biệt, lần này có thêm loại dây 12ly và 8ly môĩ loại 50m cùng 3 loại vải bố thô và vải bố thưa, vừa và dày mỗi loại 2m làm demo. Quá trình trang trí bị thiếu dây, chị đã đặt thêm đơn hàng thứ ba là 150m dây thừng size 14 và 50m dây 20ly.

Đáng chú ý là trong lần hai do nhiều hàng nên bên mình chia đơn hàng thành 2 kiện để có thể dễ dàng vận chuyển.

Và đây là cảm nhận của chị sau khi trải nghiệm dịch vụ bán hàng từ FALA STORE:

Cảm nhận của chị Lan Hảo – Chủ quán NAM coffee ở Cần Thơ sau khi mua dây thừng, vải bố trang trí của FALA STORE

 

Đối với FALA STORE đây không phải là một feedback đơn thuần, mà nó là sự tự hào và khích lệ từ khách vì được sự ghi nhận những cố gắng của toàn bộ nhân viên từ chăm sóc khách đến dịch vụ và cả sản phẩm tốt nữa. Nó còn mạnh hơn cả dopping nữa. hihi

FALA STORE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chị Lan Hảo vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm bên mình. Chúc chị sẽ có một quán cafe thật đẹp, thật độc đáo và luôn đông khách chị nhé!

VẬY CÒN BẠN, BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC NƠI BÁN DÂY THỪNG, VẢI BỐ TRANG TRÍ ĐẸP, GIÁ RẺ Ở TP HCM CHƯA?

Bạn đang lang thang trên Internet để tìm một địa điểm mua Dây Thừng, Vải Bố Trang Trí uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, vải bố nhiều kích cỡ khác nhau.

Hiện nay, DayThungTrangTri.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bán Sỉ, Bán Lẻ các sản phẩm về Dây Thừng Vải Bố Trang Trí.

Tại đây, bạn có thể chọn nhiều loại kích cỡ khác nhau về dây thừng; giá cả đúng với giá trị của sản phẩm mang lại. Đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ bạn tận tình, tư vấn những thắc mắc của khách hàng. Bạn hãy Liên Hệ với DayThungTrangTri.com bằng cách CLICK HÌNH TRÊN để được tư vấn hay đặt mua Dây Thừng, Vải Bố nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *