GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE RẺ HAY MẮC, NÊN MUA Ở ĐÂU

gia-DAY-THUNG-trang-tri-handmade-RE-hay-mac-MUA-o-dau
Dây thừng trang trí handmade giá rẻ, mua ở đâu

GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE RẺ HAY ĐẮT

Chào bạn.

Dây thừng trang trí những sản phẩm làm thủ công (hay còn gọi là đồ handmade) đang có một sức thu hút rất mạnh mẽ, ứng dụng trang trí rất nhiều loại sản phẩm và dường như trở thành một trào lưu của các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

Dây thừng trang trí handmade với đủ loại kích cỡ dây lớn nhỏ khác nhau, giúp bạn thỏa sức ứng dụng trong những sản phẩm sáng tạo của mình. Có những kiểu trang trí cần loại dây thừng cỡ nhỏ là đủ, có những đồ vật cần trang trí bằng dây thừng cỡ trung hoặc lớn thì mới đẹp…

Nhưng nếu bạn là người mới thì bạn sẽ rất phân vân, không biết nên mua loại dây thừng nào (dây thừng lớn hay nhỏ) để phù hợp với những kiểu trang trí của mình, giá dây thừng trang trí handmade là bao nhiêu, nên mua dây thừng trang trí ở đâu giá rẻ, địa chỉ nào bán dây thừng tốt và uy tín…

Hàng loạt những phân vân của bạn sẽ được mình chia sẻ ngay bên dưới giúp bạn giải quyết triệt để, không còn những lo lắng ưu tư không đáng có, giúp bạn tự tin hơn trước khi đi mua dây thừng trang trí đồ handmade, tự bạn có thể chọn loại dây thừng trang trí mình cần để phù hợp với những sáng tạo của riêng bạn.

mua-daythung-trang-tri-nha-cua-ban-o-dia-chi-nao-uy-tin
Dây thừng trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, làm đồ handmade

NÊN MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE CỠ LỚN HAY NHỎ

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng của mình phân vân nhất, gọi điện thoại nhờ bên mình tư vấn nhiều nhất. Những bạn hỏi câu này hầu hết là những bạn mới làm quen với dây thừng trang trí, muốn thử sức sáng tạo của mình với các sản phẩm handmade bằng dây thừng, nhưng chưa biết chọn mua loại dây thừng trang trí handmade nào phù hợp với nhu cầu, giá dây thừng như thế nào…

Dưới đây sẽ là những gợi ý để bạn chọn loại dây thừng, với kích cỡ lớn hay nhỏ phù hợp với nhu cầu của bạn.

ỨNG DỤNG VÀ GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE CỠ NHỎ

Dây thừng trang trí handmade cỡ nhỏ có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Đường kính dây thừng loại nhỏ thường là từ 2mm (gọi vắn tắt là 2ly) đến 4mm. Bên mình phân loại nhóm như thế để dễ tư vấn cho khách hàng chọn mua loại dây thừng phù hợp. Chỗ bán dây thừng khác có thể phân loại kiểu khác.

gia-day-thung-trang-tri-co-nho-lam-thiep-handmade
Dây thừng trang trí cỡ nhỏ, làm hoa handmade từ dây thừng

Dây thừng trang trí handmade loại nhỏ ứng dụng sẽ rất tuyệt vời để bạn trang trí các sản phẩm handmade như: quấn dây thừng làm bình hoa các cỡ lớn nhỏ, trang trí thiệp mừng, gói hoa, bó hoa trang trí, làm dây nơ buộc gói quà handmade cổ điển, trang trí rổ đựng hoa quả… rất nhiều ứng dụng khác bạn có thể thỏa sức sáng sáng tạo theo ý thích nhé.

Giá dây thừng trang trí handmade cỡ nhỏ cũng tùy thuộc vào từng loại (có các loại 2 Ly, 3 Ly, 4 Ly). Mỗi loại dây thừng khác nhau sẽ có giá khác nhau và phụ thuộc vào nhu cầu bạn mua dây thừng ít hay nhiều nữa. Mức giá bên shop DayThungTrangTri.com của mình đang cung cấp, bạn có thể tham khảo ở cuối bài viết này nhé.

ỨNG DỤNG VÀ GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE CỠ TRUNG

Dây thừng trang trí handmade cỡ trung cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Đường kính dây thừng cỡ trung bình bên mình phân loại là từ 6 ly đến 12 ly.

day-thung-trang-tri-loai-trung-lam-ke-sach-dan-luoi-quan-ban-ghe
Dây thừng trang trí handmade, làm kệ sách loại nhỏ

Nhóm dây thừng trang trí handmade cỡ trung này sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn trang trí gương soi trong ngôi nhà mình, quấn làm chữ bảng hiệu loại nhỏ cho các shop kinh doanh thời trang, phụ kiện hay trà sữa, quấn trang trí bàn ghế, ứng dụng đan lưới dây thừng trong thiết kế nội thất…

Bạn cũng dễ dàng hiện thực hóa những công trình sáng tạo của mình bằng dây thừng loại trung này. Chẳng hạn như vách ngăn không gian trong nhà, làm dây treo cho kệ sách để trang trí loại nhỏ, trang trí chân cầu thang, trang trí cửa sổ… Rất nhiều ứng dụng khác bạn có thể sáng tạo thêm.

Bảng giá dây thừng trang trí handmade cỡ trung bình, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn ở cuối bài viết này nhé.

GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE CỠ LỚN VÀ ỨNG DỤNG

Có những mẫu thiết kế bạn rất cần những loại dây thừng trang trí cỡ lớn thì mới thể hiện hết được nét đẹp của sản phẩm. Hoặc những ứng dụng khác cần phải có loại dây thừng cỡ lớn mới chịu nổi trọng lượng lớn được. Dây thừng trang trí handmade cỡ lớn có đường kính từ 12 Ly trở lên (tối đa là 30 ly).

gia-DAY-THUNG-trang-tri-co-LON-mua-o-dau-re-tai-tphcm
Dây thừng trang trí cỡ lớn quấn chân cầu thang

Dây thừng trang trí handmade có kích thước lớn như thế này, phù hợp để bạn quấn chữ những bảng hiệu lớn quán cho quán cà phê, nhà hàng, resort theo phong cách bụi, cổ điển. Bạn trang trí những trụ cột lớn quấn xung quanh bằng dây thừng, trang trí trên mảng tường rộng thì cần dây thừng lớn.

Ngoài ra, bạn và gia đình sẽ rất thích thú với chiếc giường đung đưa hay chiếc xích đu gỗ được buộc bằng dây thừng trang trí loại lớn, những tiểu cảnh như cầu dây thừng, dây thừng trang trí tay vịn cầu thang, những công trình nội ngoại thất khác. Hoặc ứng dụng làm dây thừng kéo co, dây thừng cắm trại trong các buổi dã ngoại… Và còn rất nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm nhé.

day-thung-trang-tri-co-lon-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-re
Dây thừng trang trí handmade cỡ lớn, mua làm dây treo giường độc đáo

Giá dây thừng trang trí handmade cỡ lớn bạn có thể tham khảo thêm ở các cửa hàng bán dây thừng khác trên internet, hoặc tham khảo ở các shop bán hàng handmade trực tiếp khu vực của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mức giá dây thừng trang trí của DayThungTrangTri.com theo hướng dẫn ở cuối bài viết này.

ĐỊA CHỈ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE, BÁN Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Một vài điều mọi người hay phân vân khi tìm mua dây thừng trang trí handmade, đó là không biết nên mua dây thừng ở đâu tốt, địa chỉ nào chuyên bán dây thừng trang trí với giá rẻ mà có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để dễ mua hơn, người bán hàng nào uy tín, tư vấn nhiệt tình với khách hàng…

DAY-THUNG-trang-tri-co-LON-gia-re-lam-thiep-treo-anh-HANDMADE
Dây thừng trang trí các cỡ lớn nhỏ, phụ kiện trang trí đồ handmade

Hiện tại, DayThungTrangTri.com là đơn vị chuyên cung cấp dây thừng trang trí với nhiều kích cỡ dây thừng lớn nhỏ khác nhau, để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với ý tưởng sáng tạo của bạn. Đội ngũ bên mình có thể tư vấn giúp bạn chọn loại dây thừng phù hợp với nhu cầu, giúp bạn tránh rủi ro khi mua dây thừng mà về trang trí không như ý tưởng của bạn.

Vì là nơi chuyên bán dây thừng trang trí, nên mức giá bạn mua dây thừng ở bên mình cũng rẻ hơn nhiều so với giá bán của thị trường. Bạn có thể mua lẻ dây thừng theo từng mét, hoặc mua combo 1 cuộn nhiều mét giá càng rẻ hơn nữa.

Bên mình hợp tác với những đối tác vận chuyển lớn và uy tín, nên dù bạn ở nơi đâu vẫn có thể ship hàng đến tận tay cho bạn được, giúp bạn yên tâm khi mua dây thừng cho những ý tưởng sáng tạo của bạn lên ngôi.

Để tham khảo chi tiết BẢNG GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE, bạn có thể xem bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM NHÉ.

lien-he-dia-chi-mua-day-thung-trang-tri-o-dau

CLICK XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI NHÉ.

DayThungTrangTri.com – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn

2 thoughts on “GIÁ DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANDMADE RẺ HAY MẮC, NÊN MUA Ở ĐÂU

  1. Pingback: Cách đan lưới DÂY THỪNG trang trí quán cafe ĐỘC ĐÁO

  2. Pingback: Giá dây thừng TRANG TRÍ handmade RẺ, mua Ở ĐÂU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *