CUNG CẤP DÂY THỪNG 3LY CHO CÔNG TY SMILE S&P QUẬN 7

day-thung-trang-tri

CUNG CẤP DÂY THỪNG CHO CTY TÚI GIẤY QUẬN 7

Chào bạn!

Dây thừng Trang trí kể từ lúc bắt đầu hoạt động cho đến nay đã liên kết cung cấp cho rất nhiều công ty lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như có công ty về thiết kế xây dựng và thi công, các chủ đầu tư là nhà hàng, spa có sử dụng đến dây thừng để trang trí, các cửa hàng thời trang để làm dây tag giá và trong đó đắc lực nhất có thể kể đến là các doanh nghiệp sản xuất túi giấy và dùng để làm quai túi.

Một trong số các đối tác lâu đời của DayThungTrangTri.Com đó là công ty Smile S&P có địa chỉ ở đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7. Nhớ lần giao dịch đầu tiên, đích thân Quản lý người Hàn Quốc đã tới cửa hàng của Dây thừng tại 395/1A Nguyễn Kiệm, P9, Quận Phú Nhuận để tham khảo xem cỡ dây nào phù hợp làm quai túi xách cho sản phẩm của công ty.

LẦN CUNG CẤP DÂY THỪNG LÀM QUAI TÚI GIẤY ĐẦU TIÊN

tc3bai-xi-mc483ng_3[1]

Anh ấy không biết nói tiếng Việt nên mọi vấn đề đều được thảo luận thông qua anh tài xế kiêm phiên dịch viên phía công ty hỗ trợ. Tuy danh nghĩa là tài xế nhưng anh lại là một người rất giỏi ngoại ngữ, thân thiện và cởi mở. Cùng với đó là sự thảng thắng và nhiệt tình từ hai phía nên buổi trao đổi trở nên dễ hiểu và rất thoải mái.

Tuy nhiên, vì là người đại diện cho lợi ích của công ty nên người Quản lý rất cẩn thận khi cân nhắc kỹ lựa chọn mối cung cấp dây thừng nào phù hợp nhất cho công ty. Và anh quyết định chỉ lấy 500m dây thừng loại 3ly để về so sánh màu dây xem tối hay sáng màu, kích cỡ có phù hợp? giá cả so với những nhà cung cấp khác để có lựa chọn tốt nhất dù cuộc gặp gỡ diễn ra rất suông sẽ, và hai bên đã hiểu về nhau hơn.

DÂY THỪNG NHỎ – ĐỐI TÁC LỚN

hoptac[1]

Và đúng như dự đoán, vài ngày sau mọi sự cố gắng của chúng mình đã được đền đáp, công ty Smile F&P đã gọi điện thoại cho bên mình, đơn đặt hàng đầu tiên là 2000m dây thừng 3ly và cứ thế cho tới nay, Dây Thừng Trang Trí đã cung cấp cho công ty này gần 10,000m dây.

Một con số khá triển vọng! Hy vọng thời gian tới Dây Thừng Trang Trí sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chiếc túi xách có quai làm bằng sợi dây thừng của đối tác.

Nhân diệp này chúng tôi xin được gởi lời cảm ơn đến anh quản lý người Hàn, phiên dịch viên đáng yêu, đã tạo điều kiện cho Dây Thừng Trang Trí được hợp tác với công ty. Chúng mình cũng rất mong được mọi khách hàng quan tâm, góp ý kiến cho Dây Thừng cải thiện tốt hơn cho sản phẩm cũng như dịch vụ để ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dây thừng Trang trí – Khơi nguồn sáng tạo cùng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *