Giao 6.000m Dây Thừng 14 Ly – C.Ty Bảo Nhân Nguyễn (Lần 2)

DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUẤN CỘT NHÀ RESORT, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Dây Thừng Handmade 14 ly đang là xu hướng Trang Trí “Hot” được sử dụng nhiều để Quấn Cột Nhà trong các khu nghỉ dưỡng Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn hay Quán Cà Phê.

Xin chào các bạn !

Trong bài viết lần trước mình đã chia sẻ với các bạn bài viết hoạt động Giao 4000m Dây Thừng 14 Ly Quấn Cột Nhà cho công ty Bảo Nhân Nguyễn – Bình Dương Lần 1.

Hôm nay mình xin chia sẻ tiếp với các bạn hoạt động giao hàng lần 2 và lần 3 tổng cộng 6000m của bên mình FALA STORE cho bên C.ty Bảo Nhân Nguyễn.

Công ty Bảo Nhân Nguyễn là một công ty lớn chuyên về thiết kế, xây dựng công trình có uy tín, có trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương.  Bên mình được biết công ty Bảo Nhân Nguyễn đang trực tiếp thi công một công trình Resort lớn tại Đảo Phú Quốc.

giao-day-thung-trang-tri-14-ly-cho-resort-phu-quoc-quan-cot
Giao Dây Thừng Trang Trí 14 Ly Cho Resort Quấn Cột

Chính vì vậy mà C.Ty Bảo Nhân Nguyễn đã đặt mua Dây Thừng Handmade với số lượng lớn 10.000m để Quấn Cột Trang Trí cho công trình khu Resort này.

Sau khi chuẩn bị đủ số lượng, Nhân viên FALA STORE vận chuyển dây thừng đến nhà xe Phú Quốc để gửi hàng ra đảo Phú Quốc phục vụ công trình xây dựng Resort.

Giao 6000m Dây Thừng 14 Ly Trang Trí Cột Nhà Resort Tại Phú Quốc

day-thung-trang-tri-14-ly-chuan-bi-duoc-gui-di-resort-phu-quoc
Dây Thừng Trang Trí 14 Ly Chuẩn Bị Được Gửi Đi Resort Phú Quốc

Một lần nữa thay mặt đội ngũ nhân viên FALA STORE mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Bảo Nhân Nguyễn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Dây Thừng Trang Trí bên mình để trang trí cho công trình Resort Phú Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ TẠI FALA STORE

FALA STORE là một công ty chuyên cung cấp, phân phối Sỉ, Lẻ Dây Thừng Trang Trí nhiều kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Vừa khác nhau trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

thong-tin-lien-he-FALA-STORE

Bên mình FALA STORE có liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển trên toàn quốc để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu từ mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại dây thừng trang trí, cách sử dụng dây thừng, … bạn hãy “CLICK VÀO ĐÂY” để có được thông tin liên hệ chi tiết nhé.

Tham khảo thêm:

>>>>>> Mua Dây Thừng Màu Trang Trí Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *