Cung Cấp 750m Dây Thừng Trang Trí 16 Ly Làm Trần Nhà Trường Cao Đẳng Bách Việt

gian-hang-day-thung-trang-tri-tai-daythungtrangtri.com
Gian hàng dây thừng trang trí tại DayThungTrangTri.com

GIAO DÂY THỪNG TRANG TRÍ CHO TRƯỜNG CĐ BÁCH VIỆT LÀM TRẦN NHÀ

Bạn thân mến!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng sử dụng Dây Thừng để thiết kế, Trang Trí lại không gian nhà ở, nơi làm việc, quán cà phê, trường học, … được rất nhiều cơ quan, tổ chức sử dụng. Những sợi dây thừng đơn giản, mộc mạc khi được Trang Trí trong một không gian phù hợp lại trở nên sang trọng, tinh tế và vô cùng thu hút ánh nhìn từ mọi người.

XU HƯỚNG DÙNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ NHÀ CỬA

Dây thừng trang trí nhà ở đang xu hướng thịnh hành đã lâu đặc biệt được các bạn trẻ cực kì ưu thích. Những chiếc chai lọ cũ được trang trí quấn quanh bằng những sợi dây thừng cứng cáp, trông thật khác biệt phải không nào các bạn.

Nếu bạn có nuôi mèo thì bạn chắc hẳn đã gặp tình trạng mèo cào để lại những vết xước trên chân bàn, ghế. Bạn cũng có thể dùng dây thừng quấn quanh chân bàn ghế để hạn chế các vết xước mà các chú mèo tinh nghịch gây ra vừa làm đẹp cho những bộ bàn ghế nhà bạn.

xich-du-day-thung
Xích đu làm từ dây thừng gợi nhớ tuổi thơ

Thời thơ ấu gắn liền với nhiều kỉ niệm khó quên trong kí ức của mỗi chúng ta. Xích đu làm bằng dây thừng là một trong những kỉ niệm gắn liền với nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể làm một chiếc xích đu trang trí trong nhà bạn để thư giản, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

CUNG CẤP 750M 16LY DÂY THỪNG TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT QUẬN GÒ VẤP

Hôm nay, một ngày rất đẹp trời Dây Thừng Trang Trí nhận được một đơn hàng lớn: 750m Dây Thừng Trang Trí cỡ vừa 16 ly cho Trường Cao Đẳng Bách Việt, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được đơn hàng Dây Thừng Trang Trí đã nhanh chóng chuẩn bị và đo dây thừng để nhanh chóng giao hàng cho bên Trường Cao Đẳng Bách Việt.

chuan-bi-day-thung-trang-tri-giao-hang-cho-khach
Nhân viên Dây Thừng Trang Trí chuẩn bị 750m dây thừng 16ly

Sau khi chuẩn bị đủ số lượng dây thừng trang trí, nhân viên bên mình lập tức đi giao hàng cho khách hàng.

nhan-vien-day-thung-trang-tri-di-giao-hang-cho-khach
Nhân viên Dây Thừng Trang Trí đi giao hàng cho khách

 

dia-diem-giao-750m-day-thung-trang-tri-16ly
Trường Cao Đẳng Bách Việt – Địa điểm giao 750m Dây Thừng Trang Trí 16ly

 

750m-day-thung-16ly-duoc-chuyen-den-truong-cao-dang-bach-viet
750m dây thừng 16 ly được chuyển đến Trường Cao Đẳng Bách Việt

Sau khi dây thừng được vận chuyển,  bên mình lập tức giao hàng cho bên người đại diện phía Trường Cao Đẳng Bách Việt Tp HCM. Trong khi trò chuyện trao đổi về ý tưởng thiết kế của bên khách hàng, được biết Trường Cao Đẳng Bách Việt muốn sử dụng 750m dây thừng để trang trí trần nhà. Đây là một ý tưởng độc đáo với mới lạ để tạo nên một không gian cổ điển, lãng mạn.

day-thung-trang-tri-tran-nha
Ý tưởng dây thừng trang trí trần nhà

Nhân tiện tây, toàn bộ đội ngũ Dây Thừng Trang Trí xin được gửi lời cảm ơn Trường Cao Đẳng Bách Việt đã chọn bên mình làm đơn vị cung cấp dây thừng. Chúc Trường ngày càng phát triển lớn mạnh để đào tạo ra nhiều lớp sinh viên tài năng cho đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DÂY THỪNG TRANG TRÍ

DayThungTrangTri.com là một đơn vị chuyên cung cấp các loại dây thừng ứng dụng để trang trí, với đầy đủ các cỡ dây từ nhỏ đến lớn (từ 2mm đến 25mm)  để phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng.

Với kinh nghiệm 4 năm trong kinh doanh chúng tôi tin tưởng rằng có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách từ những đơn hàng số lượng nhỏ tới những đơn hàng cỡ lớn.

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại dây thừng trang trí, cách sử dụng dây thừng, … bạn hãyCLICK VÀO ĐÂYđể có được thông tin liên hệ chi tiết nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *