LÀM KỆ SÁCH TREO TƯỜNG BẰNG DÂY THỪNG ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

day-thung-trang-tri-shop-quan-ao
Kệ sách treo tường độc đáo và dễ làm từ dây thừng trang trí

 

TỰ LÀM GIÁ SÁCH ĐỘC ĐÁO VỚI DÂY THỪNG THẬT ĐƠN GIẢN

 

Chào bạn!

Thật sự lúc chưa bước vào con đường kinh doanh sản phẩm dây thừng trang trí handmade thì mỗi khi nhìn thấy những sợi dây thừng xù xì mình hay tự hỏi  chúng có thể làm được gì trong thời buổi này ngoài việc buộc gia sức hay kéo ghe, chằng chống nhừ cửa nhỉ? hihi.

Nhưng khi càng tìm hiểu về sâu về những sợi dây tưởng vô tri vô giác này mình lại càng thấy mình đã quá sai lầm bởi mình phát hiện ra nó quá hữu ích cho cuộc sống này, nó có quá nhiều ứng dụng tuyệt vời mà vẫn chưa có nhiều người biết.

Chẳng hạn như: dây thừng nhỏ thì buộc nơ thiệp cưới, quà sinh nhật, làm quai xách túi giấy còn dây thừng lớn thì để chơi kéo co, treo xích đu và dây thừng vừa thì có thể quấn bánh xe làm bàn ghế. Đặc biệt là chúng ta có thể tự tay làm Kệ sách treo tường bằng dây thừng đẹp và đơn giản. Ngay cả khi bạn là một cô gái thì việc thực hiện công trình này cũng rất dễ dàng để thực hiện.

CÁCH LÀM KỆ SÁCH TREO TƯỜNG TRANG TRÍ DỄ THƯƠNG VỚI DÂY THỪNG

431
Làm mới không gian căn phòng bằng kệ treo tường bằng dây thừng

Và để có được những chếc kệ treo tường đep, lạ mắt chúng ta sẽ cần có:

  • 3 – 5 tấm ván có kích thước bằng nhau (tùy theo số tầng bạn muốn)
  • 1 cuộn dây thừng loại vừa: khoảng 12 – 20 ly (tùy thuộc vào kích thước của tấm ván)
  • 1 chiếc khoan máy

Chúng ta cùng bắt đầu thực hiện nhé!

  • Đầu tiên bạn hãy đo khoảng cách rồi đánh dấu 4 góc trên mỗi tấm ván để khoan lỗ theo cho chính xác.
  • Tiếp theo bạn hãy khoan các lỗ theo điểm đã đánh dấu (bạn nhớ chọn mũi khoan cho phù hợp với kích thước sợi dây sao cho luồn qua không bị chật mà cũn đừng quá rộng).

Sau đó bạn hãy cắt dây thừng thành 2 đoạn và luồn dây qua các lỗ đã khoan sẵn. Cuối cùng là đo khoảng cách các tầng sao cho đều nhau và thắt gút dây thừng lại để giữ tấm ván.

Lưu ý: nếu bạn muốn kệ sách treo tường của mình trông đẹp hơn thì hãy tách nhỏ phần đuôi dưới cùng của dây thừng cho nó bung ra nhé!

Với kệ sách treo tường độc đáo và dễ thương như thế trong nhà sẽ giúp chúng ta có nhiều cảm hứng đọc sách hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đặt những món quà lưu niệm nhỏ nhắn để trang trí không gian ngôi nhà của mình thêm đáng yêu hơn.

day-thung-trang-tri-loai-trung-lam-ke-sach-dan-luoi-quan-ban-ghe1
Kệ treo tường dây thừng dùng để đựng đồ dùng xinh xắn

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng tương tự cách làm kệ sách treo tường bằng độc đáo bằng dây thừng này để tạo ra những chiếc kệ treo tường chuyên đựng những món đồ quà lưu niệm hay đựng mỹ phẩm nữa đó.

Và nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn thế nữa hay muốn được lựa trực tiếp chọnlựa nhiều loại dây thừng theo ý thích thì hãy LIÊN HỆ với DayThungTrangTri.Com nhé!

Dây Thừng Trang Trí – Khơi Nguồn Sáng Tạo Cùng Bạn

By: Thanh Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *