Chào bạn.

Mình là NGUYỄN THỊ THANH SƯƠNG – Nhà sáng lập và trực tiếp điều hành DayThungTrangTri.com dưới thương hiệu FALA STORE. Người đồng sáng lập là anh NGUYỄN THANH LONG.

ĐÔI LỜI TÂM SỰ CÙNG BẠN TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Cả mình và anh Long đều sinh ra và lớn lên ở vùng đất miền Trung nắng gió – đó là Phú Yên. Cùng xuất thân từ gia những gia đình nghèo khó và sớm trải qua nhiều biến cố, thiếu thốn trong cuộc sống  nên chúng mình đã quyết định phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống để không còn khổ như bao thế hệ ở quê.

Thật trùng hợp vì chúng mình đều bị cuốn hút mãnh liệt khi nắm trên tay những sản phẩm trang trí mang nét cổ điển và mộc mạc. Tuy nhiên, chúng mình không những không được khéo tay mà còn rất chi là vụng về – Đặc biệt là mình. hihi. Và rồi một sự mâu thuẫn nội tâm xảy ra: thích mà làm không đẹp – làm không đẹp mà lại thích làm.

Chúng mình tự nghĩ chắc cũng đang có rất nhiều người bị giống mình nên đã nảy ra ý tưởng tìm kiếm một loại vật liệu trang trí đơn giản, dễ làm và đảm bảo có vụng đến đâu thì làm vẫn luôn luôn đẹp mà đặc biệt là chất liệu phải thật thiên nhiên. Từ đây, chúng mình đã tìm ra được sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Đó chính là Dây thừng trang trí bằng vỏ cây đay.

Chân dung 2 Nhà sáng lập: Thanh Long và Thanh Sương

Chúng mình đã bắt tay vào thực hiện và cho đến nay, sản phẩm dây thừng trang trí với đầy đủ các cỡ của DayThungTrangTri.Com đã đến được với hơn 2000 khách hàng sỉ lẻ khác nhau trên toàn quốc để tô điểm cho mọi không gian. Đây là điều làm cho chúng mình cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc.

CÓ MỘT TÌNH YÊU MANG TÊN “DÂY THỪNG TRANG TRÍ.COM”

Còn nhớ, lần đầu tiên đi truy lùng nơi sản xuất dây thừng để lấy hàng về bán, sau một quãng đường rất dài mình đã đến được nơi sản xuất dây thừng. Vẻ mặt hơi mệt nhưng rất hào hứng và cái miệng liên tục hỏi các cô chú sản xuất làm họ còn mệt hơn mình. ^^

Lần đầu tiên được thấy quá trời dây, được đứng giữa một “Động” dây thừng với tất cả các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau mình đã rất phấn khích. Rồi từ đó chúng mình bắt đầu gầy dựng nên cơ đồ nhỏ bé cho riêng mình và cùng nhau lan tỏa tình yêu trang trí dây thừng cho rất  nhiều người. Cũng từ đó, DayThungTrangTri.Com đã được ra đời (năm 2015).

Cho tới bây giờ, chúng mình vô cùng tự hào khi đã được trò chuyện và bán hàng cho hơn 2.000 khách hàng, trong đó có cả người Việt Nam mình, người Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Ấn Độ… và ra mắt thêm những sản phẩm bổ trợ khác như Vải bố cổ điển, lưới dây thừng, keo sữa – keo nến…

Bên cạnh đó, chúng mình đã được sống trọn vẹn trong niềm đam mê của mình, được làm quen với rất nhiều người ở khắp mọi nơi. Những điều này chính là động lực để chúng mình tiếp tục theo nghề và phát triển DayThungTrangTri.com lớn mạnh hơn nữa. Và bây giờ, chúng mình cũng đã về chung một nhà nhờ vào những gì đã cùng trải qua.

Sẽ không có gì là quá nếu như nói rằng “Nếu Dây Thừng Trang Trí của FALA STORE là con gái rượu thì khách hàng chính là chàng rể quý đối với chúng mình”. Chính vì điều này, chúng mình sẽ ngày càng chăm chút cho từng sản phẩm, từng vị khách của mình để khách hàng sẽ ngày càng được trải nghiệm những điều mới mẽ, tuyệt vời từ FALA STORE.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỬA HÀNG DÂY THỪNG – VẢI BỐ TRANG TRÍ FALA STORE

Ngày 10/7/2016, Cửa hàng dây thừng trang trí.com được hình thành ở một mặt bằng rất nhỏ với diện tích chỉ bằng một phòng trọ và một kệ hàng trưng bày mẫu dây

Tháng 2/2017, Dây thừng trang trí chuyển qua địa chỉ kế bên mặt bằng cũ, lần này cửa hàng đã rộng hơn với nhiều kệ hàng hơn, bán và trữ nhiều dây hơn.

Tháng 6/2017 cửa hàng dời qua mặt bằng đối diện với không gian rộng hơn, đẹp hơn.

Tháng 11/2017, Cửa hàng FALA STORE chuyển tới mặt bằng ở Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh với diện tích 2,7m x 12m gồm có 3 tầng để tiện chứa hàng

Và tháng 11/2018 với mục tiêu cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng, vừa qua FALA STORE đã chuyển về địa điểm lý tưởng nhất tại 369/11 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, với lợi thế hẻm cực kỳ rộng, chiều ngang mặt bằng gần gấp đôi chỗ cũ lên đến 5m để có không gian rộng rãi cho khách đến mua hàng.

Cửa hàng mới của FALA STORE tại Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh

Bên trong cửa hàng dây thừng, vải bố FALA STORE

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho những chia sẻ của mình. Chúc bạn luôn vui khỏe và ngày càng thành công!

By: FALA STORE

THÔNG TIN LIÊN HỆ: XEM TẠI ĐÂY