MUA SÚNG BẮN KEO NẾN MINI Ở ĐÂU TỐT RẺ TOÀN QUỐC

KEO NẾN VÀ SÚNG BẮN KEO NẾN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Keo nến là loại keo silicon có hình dạng giống cây nến. Ở nhiệt độ thường keo nến ở dạng rắn, khi nhiệt độ cao từ 70 oC trở lên keo chuyển thành dạng lỏng nóng chảy. Keo nến có tính kết dính rất cao nhưng không gây hại bề mặt nên được dùng để dính các bề mặt.

Keo nến được dùng nhiều trong đời sống cũng như trong công nghiệp như: để gắn đồ nhựa, đồ vải, đồ handmade, dán gỗ, nội thất, quà tặng Vintage, trang trí dây thừng, …

Keo nến có ưu điểm là có thể dán dính trên mọi chất liệu mà không hề phá hủy bề mặt chất liệu đó. Tuy nhiên, keo nến lại rất mau khô Nhược điểm của keo nến là không chịu được nhiệt nên bạn cần phải cẩn thận trước khi sử dụng nhé.

Để sử dụng keo nến bạn cần sử dụng súng bắn keo nến để đốt nóng keo và phun lên bề mặt bạn cần dính. Súng bắn keo dùng điện nên rất dễ dùng và tiện dụng.

CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM SÚNG BẮN KEO NẾN MINI

TỔNG THỂ:

Súng bắn keo (còn có tên tiếng Anh là Hot melt glue gun) nến có thiết kế dạng vòng cung nhỏ gọn, ôm sát lòng bàn tay, cầm vừa tay tạo cảm giác chắc chắn và sử dụng các thao tác dễ dàng.

sung-ban-keo-nen-mini-gia-bao-nhieu
Súng bắn keo nến mini hiệu sư tử tại FALA STORE

CHẤT LIỆU SÚNG:

Vỏ súng được làm từ nhựa cứng, các khớp nối với nhau bởi các ốc vít nên rất chắc chắn còn phần nòng súng thì bằng kim loại vì nó sẽ là nơi sinh ra nhiệt để làm keo nóng chảy ra. Giữa nòng và thân súng được kết nối với nhau rất khít nên tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

LOẠI KEO NẾN SỬ DỤNG CHO SÚNG

Loại súng bắn keo nến mini thiết kế để sử dụng với loại keo nến dưới 7mm

CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO NẾN MINI

Khi khui hộp súng bắn keo ra bạn sẽ nhận được súng bắn keo và một khung thép để gắn lên đầu súng thành giá đỡ.

Tiếp theo bạn đút que nến vào lỗ tròn phía sau súng bắn keo. Bạn đẩy que nến từ dưới lên cho đến khi que keo nến được cố định chắc chắn.

dua-nong-sung-ban-keo-vao-noi-can-dan
Đưa nòng súng bắn keo vào nơi cần dán

Sau đó bạn cắm phích điện vào ổ cắm điện và chờ khoảng 2 phút để để súng đạt đến độ nóng phù hợp rồi từ từ bóp cò súng để súng bắn keo ra.

Trong lúc chờ đợi bạn vệ sinh bề mặt vật liệu cần dán để giúp keo nến dính chắc hơn. Sau đó khi keo nến đã nóng chảy, bạn đặt đầu súng và vị trí cần dán và bóp cò để keo chảy ra từ nòng súng. Bạn nhớ nhả cò súng ra nếu muốn keo ngừng chảy nhé. Sau khi công việc hoàn thành bạn nhả cò súng ra là xong.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO MINI

– Không để súng bắn keo nến mini gần khu vực ẩm ướt để tránh làm súng bị hư hỏng các thiết bị điện tử bên trong.

– Sau sau dùng xong súng bắn keo, bạn không nên rút que keo nến ra khỏi súng bắn keo mà bạn nên rút điện và để súng bắn keo nguội rồi hãy rút que keo nến ra.

– Khi cắm điện xong, bạn phải chờ khoảng 2 phút để súng nóng lên thì mới bóp cò súng. Bạn không nên dùng tay để thử độ nóng của nòng súng, rất nguy hiểm; khi đủ thời gian chờ 2 phút bạn bóp cò để thử độ nóng của súng đã dùng được chưa.

– Tránh xa tầm tay trẻ.

– Trong khi sử dụng, nếu khoảng cách giữa 2 lần bắn keo quá lâu bạn nên tắt công tắc nguồn để nâng cao tuổi thọ cho súng bắn keo nến mini.

CÁC LOAI SÚNG BẮN KEO NẾN HIỆN NAY

Về nguồn gốc: cũng như những sản phẩm khác, súng bắn keo nến hiện được sản xuất bởi rất nhiều hãng và nhiều nơi khác nhau nên nguồn gốc cũng đa dạng. Hiện nay toàn bộ súng bắn keo nhiệt đều là nhập khẩu bởi trong nước chưa sản xuất. Hầu hết các sản phẩm súng bắn keo handmade này có nguồn gốc từ Trung Quốc (China) và một số ít là của Đài Loan (Taiwan). Các sản phẩm súng bắn keo Made in China thường có giá rẻ hơn mười mấy ngàn và ít bền hơn so với hàng Made in Taiwan.

Về kích cỡ và công suất: súng bắn keo nhiệt  có 2 loại là loại súng mini và súng bắn keo lớn. Súng mini có công suất là 20w và súng lớn thường có sông suất 60w

Vậy bạn chọn loại nào? Còn FALA STORE chọn Súng Bắn Keo Nến Hiệu Sư Tử Đài Loan

Từ nhiều năm qua, FALA chỉ nhập và phân phối duy nhất một dòng súng bắn keo nhiệt mini uy tín nhất đó là súng bắn keo hiệu Sư tử là hàng chính hãng được sản xuất tại Đài Loan (Made in Taiwan). Sản phẩm đã được Dây Thừng Trang trí sử dụng suốt nhiều năm qua để gia công đồ thủ công cho khách nên chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định chất lượng với bạn.

Súng bắn keo tại FALA như sau:

– Súng bắn keo nến loại lớn:

sung-ban-keo-nen-loai-lon-tai-fala-store
Súng bắn keo nến loại lớn hiệu sư tử tại FALA STORE

– Súng bắn keo mini: 

Súng bắn keo mini

Để biết thêm chi tiết súng bắn keo nến giá bao nhiêu bạn xem Ở ĐÂY nhé!

 

MUA SÚNG BẮN KEO TỐT TOÀN QUỐC

Có rất nhiều loại súng bắn keo được bán trên thị thường nên trước khi mua bạn phải tìm hiểu cẩn thận thông tin, xuất xứ sản phẩm trước khi mua.

Còn nếu mua tại Fala Store bạn không những sẽ được hướng dẫn tận tình về sản phẩm mà còn được thực hành sử dụng súng bắn keo nến bên mình nữa. Thật tuyệt phải không nào! 

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ BÁN SÚNG BẮN KEO NẾN TOÀN QUỐC

Nêú bạn cần tư vấn thêm về các loại súng bắn keo nến, cách sử dụng súng bắn keo nến,  …Bạn có thể LIÊN HỆ với bên mình bằng cách CLICK VÀO ĐÂY nhé.

Cảm ơn bạn.

2 thoughts on “MUA SÚNG BẮN KEO NẾN MINI Ở ĐÂU TỐT RẺ TOÀN QUỐC

  • daythung says:

   Chào bạn.

   Giá súng bắn keo bên mình đang bán là 75.000d/cây nha bạn.

   Thông tin đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *