Bạn thân mến!
Dưới đây là những câu hỏi mà khách hay hỏi FALA, nay FALA STORE gom lại và trả lời 1 cách rõ ràng, ngắn gọn nhất để khách gần xa hiểu hơn về sản phẩm và cách hoạt động của FALA để chúng ta dễ làm việc với nhau hơn. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng FALA STORE.
1. Tôi có thể mua dây thừng trang trí ở đâu?
=> Bạn hãy mua dây thừng trang trí ở FALA STORE bởi ở đây sẽ có tất cả các cỡ dây mà bạn cần.
Địa chỉ cửa hàng ở: 369/11 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline: 0978 527 859 (có Zalo)
2. Dây thừng trang trí bán sao và giá bao nhiêu?
=> Ở FALA STORE dây thừng được tính theo mét và giá tùy vào kích cỡ dây cũng như số lượng mà khách sẽ mua. Bạn có thể xem bảng giá chính thức ở đây nhé
Lưu ý quan trọng:
+ Giá sản phẩm là giá bán tại cửa hàng cho khách đến mua trực tiếp nên nếu khách muốn gửi hàng đi thì khách sẽ gửi trả phần tiền cước gửi hàng
+ Giá trên chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng VAT 05%
+ FALA STORE sẽ chỉ bán đúng giá đã công bố, khách nào có nhu cầu khai khống giá, đòi chiết khấu công mua hàng… FALA xin phép được từ chối thẳng.
3. Tôi đã xem bảng giá nhưng chưa hiểu cách tra lắm, hãy hướng dẫn dùm tôi.
=> Cách tra bảng giá dây thừng của FALA rất đơn giản:
Bạn chọn cỡ dây muốn mua ở dòng ly rồi kéo ngón tay đến số cuộn dây bạn muốn (1 cuộn = 20 mét). Bạn sẽ thấy giá ngay.
Ví dụ: Bạn mua dây 2ly 40m thì đặt ngón tay ở dòng 2ly rồi kéo đến số lượng 2 cuộn, bạn sẽ thấy giá là 45 ngàn. Cứ vậy bạn tra theo nhé!
4. Tôi mua bao nhiêu thì sẽ được tính giá sỉ?
=> Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho tất cả các khách hàng, FALA STORE không có khái niệm số lượng đạt giá sỉ mà thay vào đó dù mua ít hay nhiều thì ở từng mức mua hàng khác nhau, FALA đã tính giá giảm luôn cho khách nên khách cứ yên tâm mua, mua càng nhiều – giá càng giảm, khách cứ mua theo đúng nhu cầu của mình chứ không cần phải ráng để được giảm giá đâu ạ.
5. Ngoài dây thừng ra thì FALA STORE còn bán thêm đồ trang trí nào khác nữa không?
=> Ở FALA STORE, ngoài dây thừng các cỡ bạn sẽ còn tìm thấy vải bố thô trang trí, vải bố trắng các loại, súng bắn keo nến, dây thừng macrame, kẹp gỗ treo ảnh, keo sữa, keo nến, bao bố nhảy thụng…
6. FALA STORE có gửi hàng đi tỉnh cho khách ở xa không?
=> Khách cứ yên tâm vì dù xa ở đâu FALA cũng sẽ gửi hàng về tận nơi cho khách thông qua nhiều cách: từ bưu điện, xe ôm cho đến gửi chành xe… 
7. Tôi muốn ship hàng đi thì cần lưu ý điều gì không?
Có. Và đây là những điều bạn cần lưu ý khi đặt hàng ship đi:
+ Giá sản phẩm là giá bán tại cửa hàng cho khách đến mua trực tiếp nên nếu khách muốn gửi hàng đi thì khách sẽ gửi trả phần tiền cước gửi hàng
+ Để gửi bưu điện thì đơn hàng tối thiểu sẽ từ 100 ngàn trở lên (chưa kể phần tiền cước bưu điện)
+ Để gửi hàng bằng chành xe thì đơn hàng tối thiểu từ 400 ngàn trở lên
*Với đơn hàng từ 350 ngàn trở lên, tất cả các khách hàng đều sẽ chuyển khoản trước.
8. Chuyển khoản trước, Làm sao để đảm bảo tôi không bị mất tiền oan?
Điều này rất dễ. Nếu chuyển khoản bằng cách ra ngân hàng, bạn sẽ cất lại “biên lai chuyển tiền” để đối chứng. Còn nếu gửi bằng Internet banking thì bạn chụp lại màn hình giao dịch thành công hoặc in sao kê để đối chứng là được.
Dù bạn ở tận miền Bắc xa xôi hay tận đảo xa diều vợi, bạn đều có thể mua hàng dễ dàng từ FALA STORE. Hãy xem này! bạn không phải là khách hàng đầu tiên và duy nhát giao dịch với FALA bằng cách chuyển khoản đâu. Đây là những khách hàng trước bạn, họ có mặt từ Bắc vào Nam, từ cao nguyên đến hải đảo, từ khách lẻ đến công trình lớn… XEM KHÁCH FALA Ở ĐÂY
9. Những điều cần lưu ý  khi chuyển khoản mua hàng tại Dây thừng trang trí FALA STORE
FALA STORE chỉ nhận chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chứ không nhận tiền theo kiểu ra nhà xe giao hàng sẵn lấy tiền từ nhà xe!
– Lưu ý trước khi chuyển khoản:
+ Bạn phải chắc chắn rằng đơn hàng của mình đã thật rõ ràng về cỡ dây và số lượng và bạn đã được xem ảnh cỡ dây thực tế mà FALA gửi qua.
+ FALA STORE chỉ gửi hàng đi cho khách khi nhận được báo động số dư về điện thoại từ ngân hàng nên nếu bạn chuyển khoản khác ngân hàng vào chiều thứ 6 hoặc ngày thứ 7, chủ nhật thì thứ 2 FALA STORE mới gửi hàng cho bạn được.
+ Những đơn nhận được chuyển khoản từ 16h30 phút chiều trở đi thì FALA sẽ gởi hàng vào ngày làm việc hôm sau.
+ Trước khi chuyển khoản bạn hãy gửi trước thông tin: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ cụ thể của người nhận hàng. Nếu gửi hàng chành xe thì bạn hãy chuẩn bị trước thông tin nhà xe, địa chỉ của nhà xe đó ở tại Sài Gòn để FALA gửi hàng cho bạn.
– Lưu ý trong khi chuyển khoản:
 + Bạn hãy kiểm tra thật kĩ số tài khoản, tên chủ tài khoản và số tiền chuyển. Đặc biệt, tiền phí giao dịch khách sẽ tự trả, FALA STORE chỉ chuyển hàng khi nhận đúng số tiền của mình.
+ Nội dung chuyển khoản bạn hãy viết in hoa theo cú pháp: Tên người gửi – SĐT mua hàng – địa chỉ + Đơn hàng. Ví dụ: “Lan 0972861530 Nha Trang” để FALA nhận biết cho dễ.
– Lưu ý sau khi chuyển khoản:
+ Giữ lại “biên lai chuyển tiền” để đối chứng nếu ra ngân hàng giao dịch trực tiếp. Còn nếu gửi bằng Internet banking thì bạn chụp lại màn hình giao dịch thành công hoặc in sao kê để đối chứng là được.
+ Thông báo dùm cho FALA là đã chuyển